GẶP LẠI EM BÉ “BÉN DUYÊN” VỚI IVF VIỆT – BỈ

Sau hơn 10 năm nên duyên vợ chồng, chị Nguyễn Thị Huyền và anh Phạm Huy Hoàng (Thái Nguyên) mới đón quý tử đầu lòng. Hành trình tìm con gian nan và thăng trầm nhưng nhờ sự vững tin vào chuyên môn và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, hạnh phúc đã mỉm cười với gia đình. Hôm nay, gia đình chị Huyền anh Hoàng mang em bé đến thăm tập thể y bác sĩ bệnh viện. Đặc biệt, một “hành trình mới” đón em bé thứ 2 của gia đình anh chị lại tiếp tục bắt đầu…

Minh Nhật và mẹ Huyền chụp ảnh kỷ niệm với các bác sĩ Việt Bỉ

CÓ CON! LÀ HẠNH PHÚC CỦA GIA ĐÌNH

Kết hôn, rồi sinh con cứ ngỡ là chuyện hết sức bình thường của mỗi gia đình. Nhưng với chị Huyền và anh Hoàng thì hành trình đó vô cùng gian khó. Sau khi cưới một thời gian dài nhưng con vẫn chưa về, anh chị ngược xuôi từ Bắc vào Nam, đến bao bệnh viện lớn nhỏ, tìm thầy đoán bệnh nhưng đều không có kết quả. Tình cờ anh Hoàng xem trên Đài truyền hình Việt Nam về TS.BS Lê Vương Văn Vệ đã mổ lấy tinh trùng thành công của người đã mất để trữ đông làm Thụ tinh trong ống nghiệm – IVF và thành công 2 bé trai đáng yêu. Đồng thời, anh chị cũng tìm hiểu thêm qua Facebook về Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, anh chị thấy nhiều cặp đôi hiếm muộn khác còn khó khăn hơn mình gấp bội lần nhưng đã điều trị thành công. Cuối năm 2018, anh chị quyết tâm đến bệnh viện với bao hy vọng ấp ủ, hành trình tại đây đã bắt đầu như thế…

Ngay từ những ngày đầu thăm khám tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, chị Huyền và anh Hoàng đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của bác sĩ Luyện thị Ngọc Dung, bác sĩ Trần Minh Thắng. Sau khi được tư vấn làm thụ tinh trong ống nghiệm – IVF, cả quá trình kích trứng, chuyển phôi của chị đều được hai bác sĩ theo dõi sát sao.

Ngày 11/5/2019, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung chuyển phôi cho chị Huyền. Thật may mắn cho gia đình đã đậu thai ngay từ lần đầu chuyển phôi.

“Ngày 10/01/2020, Minh Nhật – chàng trai của gia đình đã cất tiếng khóc trào đời. Ôm con trong lòng, gia đình mới tin rằng con đã đến bên bố mẹ là sự thật! Con yêu đến gia đình em sau hơn 10 năm mong mỏi kiếm tìm. Sau bao năm tháng vất vả chạy ngược xuôi để tìm lấy chân ái của cuộc đời. Gia đình em cảm ơn tập thể y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, cảm ơn bác sĩ Dung, bác sĩ Thắng đã luôn quan tâm, tư vấn nhiệt tình, gần gũi và chu đáo, chính điều này mang lại cho em cảm giác thoải mái và không bị đè nặng về tâm lý. Xin chúc đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện nhiều sức khỏe, tiếp tục ươm mầm hạnh phúc cho các gia đình mong con”. Chị Huyền bộc bạch tâm sự.

TIẾP TỤC MỘT HÀNH TRÌNH MỚI…

Minh Nhật – em bé với cái tên mang ý nghĩa là tia nắng, là ánh sáng của mặt trời đã vượt qua một hành trình dài thật dài đến với bố Hoàng và mẹ Huyền.

Minh Nhật và mẹ trong chuyến đi chơi tại Việt Bỉ

Chàng trai Minh Nhật nay đã sắp đi học mẫu giáo, trộm vía thông minh và hiếu động. Hôm nay con cùng mẹ và bác Hường (chị chồng của chị Huyền – cũng đã làm IVF Việt – Bỉ và có hai công chúa), đến thăm tập thể y bác sĩ bệnh viện.

Hôm nay, chị Huyền lại chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới tại IVF Việt – Bỉ. Các y bác sĩ Bệnh viện cùng gửi những lời chúc may mắn nhất đến gia đình Minh Nhật, chúc con luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn. IVF Việt – Bỉ chúc cho hành trình của nhà mình lần này sẽ thuận lợi và may mắn nhé!

Hai gia đình chụp ảnh kỷ niệm với Bà Trương Thị Ngoan – Giám đốc công ty TNHH BV Việt Bỉ

Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình trên hành trình đón con yêu và hi vọng câu chuyện của vợ chồng chị Huyền, anh Hoàng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng đang khao khát con từng ngày.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ tiếp tục là người bạn đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào)

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm