GẶP LẠI EM BÉ VIỆT BỈ – NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG GIẤC MƠ

Hôm nay, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đón mừng bé Lê Thị Ngân (19 tháng tuổi) theo bố mẹ đến thăm các cô, các bác ở Bệnh viện và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung – người đồng hành cùng bố mẹ suốt hành trình điều trị. Đặc biệt, một “hành trình mới” đón em bé thứ 2 của gia đình lại tiếp tục bắt đầu…

Kết hôn và có con tưởng chừng như một lẽ thường tình nhưng phải đến 10 năm sau khi kết hôn, chị Lê Thị Thơm và anh Lê Văn Cường ở Mỹ Đức, Hà Nội mới đón được con yêu.

Trong quá trình thăm khám, anh chị được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung quan tâm hỗ trợ thăm khám nên quá trình IVF cũng diễn ra thuận lợi nhờ tâm lý thoải mái, tin tưởng của anh chị. Thật may mắn, chị đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi.

Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bé Ngân.

Hôm nay, gia đình anh chị và bé Ngân đến thăm tập thể y bác sĩ Bệnh viện, thăm lại Ngôi nhà Việt – Bỉ nơi in dấu bao kỷ niệm, những giọt nước mắt, bao khó khăn vất vả và cả nụ cười hạnh phúc trên hành trình tìm kiếm con yêu của anh chị.

Chị Thơm chia sẻ “Gia đình mình vô cùng biết ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đã rất nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình điều trị, để gia đình có được hạnh phúc vô bờ là con yêu như ngày hôm nay. Thật sự vô cùng cảm ơn và chúc cho Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ ngày càng phát triển, chúc cho các gia đình hiếm muộn, mong con tìm thấy con yêu trên hành trình điều trị tại bệnh viện. Nay, gia đình anh mình đến IVF Việt – Bỉ với mong muốn được đón thêm bé yêu cho có chị có em, gia đình thêm vui cửa vui nhà”.

Hôm nay, chị Thơm, anh Cường lại chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới tại IVF Việt – Bỉ. Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện gửi những lời chúc may mắn nhất đến gia đình bé Ngân, chúc con luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn. IVF Việt – Bỉ chúc cho hành trình của nhà mình lần này sẽ thuận lợi và may mắn, tiếp tục đón được trái ngọt tại IVF Việt – Bỉ.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

  • Website: https://benhvienvietbi.vn/
  • Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/
  • Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
  • Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
  • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm