GẶP LẠI EM BÉ VIỆT – BỈ

Sau hơn 5 năm nên duyên vợ chồng, chị Lý Mai Hương và anh Đàm Huy Công (Tuyên Quang) mới đón quý tử đầu lòng. Hành trình tìm con gian nan và thăng trầm nhưng nhờ sự vững tin vào chuyên môn và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, hạnh phúc đã mỉm cười với gia đình. Hôm nay, gia đình chị Hương anh Công mang em bé đến thăm tập thể y bác sĩ bệnh viện. Đặc biệt, một “hành trình mới” đón em bé thứ 2 của gia đình anh chị lại tiếp tục bắt đầu…

Anh Công chia sẻ “Suốt 5 năm lang thang khắp các bệnh viện hiếm muộn ở Hà Nội, sau 4 lần chuyển phôi thất bại tại những bệnh viện hiếm muộn khác. Lúc đó kinh tế đã cạn kiệt, mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần, hai vợ chồng không biết bao giờ mới có thể làm IVF được tiếp nữa. Nhưng tình cờ biết đến Chương trình hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn làm IVF tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ, gia đình đã có thêm động lực lần nữa. Thật may mắn, lần này ông trời và các thiên thần áo trắng – các bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ đã mang em đến bên bố mẹ. Sau những tháng ngày thai nghén mong mỏi, ngày 12/7/2022, Hổ con của bố mẹ ra đời, con được đặt tên là Đàm Lý Huy Khang”.

Hôm nay, chị Hương lại chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới tại IVF Việt – Bỉ. Các y bác sĩ Bệnh viện xin gửi những lời chúc may mắn nhất đến gia đình Huy Khanh, chúc con luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn. IVF Việt – Bỉ chúc cho hành trình của nhà mình lần này sẽ thuận lợi và may mắn nhé!

Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình trên hành trình đón con yêu và hi vọng câu chuyện của vợ chồng chị Hương, anh Công sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng đang khao khát con từng ngày.

—————-
BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm