GIA ĐÌNH BÉ TRUNG ĐỨC THĂM LẠI CHIẾC NÔI IVF VIỆT – BỈ

Trong vũ trụ có lắm kì quan, nhưng kì quan đẹp nhất là trái tim người mẹ. Trong hành trình tìm kiếm con yêu chúng ta lại bắt gặp những câu chuyện vô cùng cảm động ở IVF VIỆT – BỈ. Câu chuyện gia đình anh Hoàng Cao Định và chị Nguyễn Thị Cảnh ở Thanh Hóa là minh chứng như vậy.

Gia đình bé Trung Đức đến thăm tập thể y bác sĩ tại bệnh viện.

Anh Hoàng Cao Định và chị Nguyễn Thị Cảnh kết hôn từ năm 2012. Sau gần 10 năm điều trị hiếm muộn khắp nơi anh chị mới “bén duyên” với IVF VIỆT – BỈ. Trải qua quá trình điều trị khó khăn, vất vả, vượt qua dịch bệnh, anh chị đã cán đích thành công và đón bé trai đầu lòng Hoàng Cao Trung Đức (Bé Gạo).

Nhớ lại khoảnh khắc con chào đời, chị Cảnh đã chia sẻ “Ngày 04/04/2022, thiên thần của ba mẹ đã chào đời. Khoảnh khắc lần đầu được nhìn thấy con sau tháng ngày trông ngóng thật sự không từ nào diễn tả nổi. Gạo biết không, khoảnh khắc này ba mẹ đã đợi suốt 10 năm, bao sự vất vả, cố gắng đã được đền đáp xứng đáng”.

Gia dình chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Luyện thị Ngọc Dung.

Hôm nay, bé Hoàng Cao Trung Đức cùng bố mẹ đến thăm lại chiếc nôi IVF VIỆT – BỈ, thăm các bác sĩ đã cùng đồng hành trên hành trình đón con yêu. Nhìn con yêu tung tăng vui chơi trong không gian từng gắn bó với mình trên hành trình điều trị, anh chị không khỏi xúc động.

Chị Cảnh bộc bạch tâm sự “Hành trình kiếm tìm con yêu là không hề dễ dàng nhưng gia đình em thật may mắn khi có sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện. Nhân dịp này vợ chồng em cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ và đặc biệt bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã mang thiên thần Hoàng Cao Trung Đức đến với vợ chồng em, chúc cho Bệnh viện ngày càng phát triển, mang thật nhiều niềm vui đến cho mọi gia đình hiếm muộn”.

Trong tuần lễ tôn vinh phụ nữ, chúng tôi vô cùng xúc động khi nhận được vô vàn tình cảm của quý bệnh nhân gửi về. Những người đã chọn IVF VIỆT – BỈ cùng đồng hành và được hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ.

IVF VIỆT – BỈ xin gửi đến gia đình bé Trung Đức lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho anh Định, chị Cảnh tiếp tục đón nhận tin vui trên hành trình tiếp theo tại Ngôi nhà IVF Việt – Bỉ nhé!

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm