HAI CÔNG CHÚA NHÀ EM SAU QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN VIỆT BỈ

bởi | Th12 26, 2022 | Câu Chuyện Thành Công, Góc tri ân, Hình ảnh, Thư viện, Tin tức

Hai vợ chồng em lấy nhau được hơn 2 năm nhưng thả mãi mà chưa thấy có chi. Rồi nghe mọi người mách chỗ này chỗ nọ em cũng đi tìm hiểu xem. Đến năm 2020, em đọc Facebook nên biết và đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt-Bỉ thăm khám thì được biết mình bị tắc vòi trứng, chồng em thì bình thường. Lúc đó cả bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng đều tư vấn hai vợ chồng làm IVF, thụ tinh trong ống nghiệm.

Quá trình kích trứng chọc trứng của em diễn ra thuận lợi, được các bác sĩ và các bạn điều dưỡng hỗ trợ rất nhiệt tình. Đến ngày 26/6/2021 em được chuyển phôi, em lo lắng và hy vọng nhiều và cũng rất tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt-Bỉ. Thầm cầu mong ông trời phù hộ cho em được có con. Mà dường như ông trời cũng nghe thấy mong ước của em. Em đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi. Ngày 23/02/2022, gia đình em vui mừng và hạnh phúc chào đón hai thiên thần: bé Trần Hồ Mỹ Trâm, Trần Hồ Mỹ Chi.

Gia đình em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, bác sĩ Trần Minh Thắng, các bạn điều dưỡng đã hỗ trợ hai vợ chồng suốt hành trình. Mong rằng các gia đình hiếm muộn khi đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đều sẽ tìm thấy con yêu. Cảm ơn Việt Bỉ rất nhiều.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm