Giấc mơ đã hóa hiện thực

Trang chủ Thư viện Giấc mơ đã hóa hiện thực

Câu chuyện bệnh nhân: Chị Nguyệt,(TP. pleiku Gia Lai ).

Hành trình tìm kiếm con yêu suốt 7 năm không nản, không nghỉ

• 2011: 2 lần bơm IUI thất bại
  • 2013 – 2014: làm IVF 1 lần, chuyển phôi 2 lần thất bại

Bén duyên với VIỆT BỈ năm 2015

• 2015 đi khám vô sinh có polyp tử_cung  Phẫu thuật cắt Polyp
  • 2016 – 2017 Bơm IUI tổng 3 lần thất bại không nản
  • Do chất lượng tinh trùng tốt, bác sĩ vẫn khuyên làm thêm 1 lần IUI nữa. Lần bơm IUI thứ 4 vỡ òa niềm hạnh phúc. Thử máu beta-hCG ngày 13: chỉ số 90.02 (mIU/ml) báo đã có thai.
  •  Sau 4 tuần sau bơm IUI siêu âm bác sĩ báo thai đôi
  • Dọa sảy ở tuần thứ 8, phải nhập viện để hỗ trợ thai tới hết tuần 12.
  •  Cuối cùng thì 2 cún con của chị cũng ra đời: 1 bé trai nặng 2.2kg và 1 bé trai nữa nặng 2.8kg. Nhìn chị rất gầy không ai nghĩ chị có thể sinh được thai đôi nặng đến thế. Ngày sinh mẹ tròn con vuông thật tuyệt vời.

Chị nguyệt kể lại:

‘’bản thân đã có tới 46 chuyến bay Nam – Bắc để có được 2 bé như ngày hôm nay. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến bệnh viện nam học & hiếm muộn Việt – Bỉ rất nhiều, Chúc các bác sĩ, các nhân viên của bệnh viện luôn khỏe mạnh để mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc tới cho nhiều cặp vợ hiếm muộn mong con’’.

Cuối cùng bệnh viện xin chúc mừng chị Nguyệt và gia đình. Chúc 2 con ngoan ngoãn hay ăn chóng lớn nhé.