Giới Thiệu

Trang chủ Giới Thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ được hình thành vào năm 2002 với tiền thân là Phòng khám chuyên khoa Nam học ở Hoàng Quốc Việt. Ngay từ thời kỳ đầu, đây đã là địa chỉ thăm khám đáng tin cậy của quý bệnh nhân, đây cũng là nơi TS.BS Lê Vương Văn Vệ ấp ủ hoài bão xây dựng một bệnh viện chuyên khoa về nam học và hiếm muộn, một ý tưởng mà đương thời chưa có bác sĩ – chuyên gia đầu ngành nào nghĩ tới. Cùng với đội ngũ y bác sĩ tận tình, tâm huyết với nghề, với người bệnh, TS.BS Lê Vương Văn Vệ đã đặt những viên gạch đầu tiên để khẳng định chất lượng phòng khám cũng như có định hướng phát triển lâu dài.

TS.BS Lê Vương Văn V – Người sáng lập Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ.

Năm 2007, phòng khám chuyển về 431 Tam Trinh với tên gọi là Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Việt nam chuyên khoa nam học và hiếm muộn. Tiên phong trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Việt Nam, bệnh viện đã hỗ trợ cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn có con với các phương pháp hỗ trợ sinh sản và nam học tiên tiến, hiện đại.

Đặc biệt, năm 2010, TS.BS Lê Vương Văn Vệ cùng đội ngũ y bác sĩ đã thực hiện thành công ca lấy và trữ tinh trùng từ người chồng đã mất. 3 năm sau đó, cũng chính ông đã giúp người vợ thụ tinh trong ống nghiệm thành công. Kỳ tích này đã đưa ngành nam học hiếm muộn phát triển vượt bậc, phá bỏ đi các quan niệm lạc hậu, lỗi thời cả về tư tưởng và kỹ thuật.

TS.BS Lê Vương Văn Vệ và Nhà giáo Hoàng Thị Kim Dung – Ca đầu tiên Việt Nam sinh con từ tinh trùng người chồng đã mất.

Từ những viên gạch đầu tiên với Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, TS.BS Lê Vương Văn Vệ vẫn ấp ủ kỳ vọng không ngừng hoàn thiện các dịch vụ khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của chuyên khoa nam học và hỗ trợ sinh sản, một bộ môn vốn chưa được xem trọng trong các bệnh viện công lập lẫn tư nhân.

Tháng 8/2015 Bệnh viện đã tách và chuyển về địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội với tên gọi Phòng khám Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

 Tháng 2/2018, Bộ Y tế cấp phép hoạt động thành Bệnh viện với tên gọi Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, (giấy phép hoạt động số 219/ BYT – GPHĐ).

TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Người sáng lập nên bệnh viện với sứ mệnh mang đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng sử dụng dịch vụ và điều trị, luôn làm việc tận tâm, hết mình.

  • SLOGAN:CỦA ĐỂ DÀNH”
  • SỨ MỆNH

Mang đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và điều trị. Luôn làm việc tận tâm, hết mình với phương châm: “Lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của mình”.

  • TẦM NHÌN

Trở thành bệnh viện hàng đầu về điều trị vô sinh nam, vô sinh nữ và y học giới tính.

  • THÀNH TỰU

• Tính đến nay đã có hàng nghìn em bé kháu khỉnh khỏe mạnh ra đời nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện: Đặc biệt là 2 ca tạo tiếng vang lớn trong dư luận: Ca đầu tiên tại Việt Nam lấy tinh trùng từ người chồng vừa qua đời, giúp nhà giáo Hoàng Thị Kim Dung thụ thai và sinh ra hai bé trai khỏe mạnh; Phẫu thuật lấy tinh trùng giúp vợ của vận động viên liệt nửa người Đỗ Đại Dương có thể sinh em bé từ chính tinh trùng của mình…

• Tỉ lệ thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) là 18 – 25%.

• Tỉ lệ thành công kĩ thuật thụ tinh ống nghiệm (IVF) từ 60 – 80% tương đương với các bệnh viện, trung tâm thụ tinh ống nghiệm với tỉ lệ có thai cao ở Việt Nam và thế giới.

Với bề dày gần 20 năm xây dựng và phát triển, ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, bệnh viện đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như nam khoa, tiết niệu, sản phụ khoa

Đến nay, đã có hàng trăm cháu bé cháu khỉnh khỏe mạnh ra đời nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện. Với những thành tựu đã đạt được, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đang từng bước khẳng định mình và trên đà trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, y học giới tính và hỗ trợ sinh sản.

Tập thể CBCNV Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email: benhvienvietbi@gmail.com

Thời gian làm việc:

08:00 – 17:00 – từ thứ 2 đến thứ 7

08:00 – 12:00 – Chủ nhật

HOTLINE: 0932.131.393  |  0935.938.268

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •