GỬI CON, CON TRAI YÊU CỦA MẸ!

Con trai yêu của mẹ!.    

Con biết không, hành trình đi tìm kiếm con đối với bố mẹ thật gian nan và vất vả, nhưng với sự kiên trì và niềm tin của bố mẹ đã đặt ở Bệnh viện Chuyên Khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thì trái ngọt đã đến bên bố mẹ. Đó là món quà to đùng lớn nhất trong cuộc đời này của bố mẹ.

Con biết không, từ khi có con mẹ đã biết thế nào là nước mắt của sự hạnh phúc, mẹ đã khóc nức nở như một đứa trẻ khi bác sĩ thông báo kết quả beta cao vút, rồi xúc động khi bác sĩ cho mẹ nghe tim thai. Cảm giác đó hạnh phúc khó tả lắm con à.

Rồi vào ngày 28/08/2021, con cất tiếng khóc chào đời và lúc đó cảm xúc hạnh phúc của mẹ vỡ oà, thật tuyệt khi có con, có tiếng khóc trẻ thơ, có sự ấm áp, gắn kết tình yêu thương của một gia đình nhỏ. Con yêu à, con luôn an nhiên và khỏe mạnh lớn lên, sống cuộc sống tử tế và giúp ích cho xã hội nhé, bố mẹ yêu con vô điều kiện thiên thần bé nhỏ à. Có con bố mẹ cũng không quên công lao của Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, bố mẹ con cảm ơn các y bác sỹ và điều dưỡng đã tư vấn thăm khám điều trị nhiệt tình cho bố mẹ con, khi nào có dịp chắc chắn bố mẹ sẽ đưa con đến thăm bệnh viện nơi mà bố mẹ đã bén duyên đón con về nhà, được thăm những em bé Phôi mà bố mẹ đang trữ đông tại bệnh viện khi nào đủ duyên con lại được cùng trải nghiệm hành trình đón em bé ở viện về nhà cũng bố mẹ nhé.

Bố mẹ con chúc bệnh viện luôn phát triển, chúc toàn thể các y bác sĩ và cô chú điều dưỡng có sức khỏe thật tốt để luôn mang trái ngọt đến bên các gia đình hiếm muộn. Con yêu Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Chúc bé Đỗ Gia Bách đón nhận giải thưởng lớn cuộc thi Mẹ bầu và Em bé Việt – Bỉ mùa 4 về nhé!!!

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm