GỬI CON YÊU CỦA BỐ MẸ!

Trang chủ Tin tức Góc tri ân GỬI CON YÊU CỦA BỐ MẸ!

Hôm nay khi bế con trên tay, nhìn con lớn lên từng ngày mẹ rất vui và hạnh phúc, như một giấc mơ. Bởi để mẹ con mình được bên nhau chúng ta đã cùng nhau đi qua một hành trình đầy gian nan.

Bố mẹ bước vào cuộc hôn nhân khi ở tuổi 22, khi mẹ 24 tuổi mẹ đã sinh được một thiên thần nhỏ bé là chị con, 2 năm sau khi chị con đã lớn hơn một chút. Bố mẹ muốn gia đình ta đón thêm một thành viên nữa, thế rồi đợi mãi lại 2 năm nữa trôi qua con vẫn chưa đến bên. Gia đình bắt đầu sốt ruột, bố mẹ đi thăm khám kết quả bố con tinh trùng yếu, mẹ thì tắc ống dẫn trứng. Từ đó ngoài chữa trị ở viện thì ai mách ở đâu có bài thuốc hay là bố mẹ lại tìm mua, thuốc đông rồi lại thuốc tây. Thời gian lại trôi qua 2 năm con vẫn chưa đến bên gia đình ta. Một lần khi đang lướt facebook tình cờ mẹ thấy Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ, mẹ đã tìm hiểu và quyết định xuống thăm khám rồi làm IVF tại viện. Việt-Bỉ nơi mẹ gửi gắm niềm tin trên hành trình tìm con về bên mẹ và gia đình ta.

Mẹ không biết kể thế nào cho con nghe hết những gì mẹ và đội ngũ y bác sĩ của IVF Việt-Bỉ đã trải qua trong hành trình mang con về bên mẹ gian nan như thế nào, bởi hạnh phúc vỡ òa khi bác sĩ báo trong mẹ đã có con, món quà tuyệt vời và vô giá mà các bác sĩ của IVF Việt-Bỉ đã giúp mẹ. Mẹ đã lựa chọn, tin tưởng và đã đúng phải không con.

Mẹ chuyển 2 phôi, cả 2 con đều đến bên mẹ. Rồi một buổi trưa khi 2 con được 6 tuần thai, mẹ bị ra máu khi nhập viện. Một con của mẹ bị bong nhau thai 30%, đến tuần thứ 8 thai đó đã ngừng phát triển, trong lòng mẹ đau lắm, lại càng đau hơn khi bác sĩ bảo có thể cả 2 thai đều hỏng hết, mẹ đã khóc như một đứa trẻ. Sau một ngày khóc ròng rã và còn một tia hy vọng mẹ đã tự nhủ phải thật mạnh mẽ để giành con quay lại. Ngày nào cũng tiêm thuốc, chuyền nước, uống thuốc mẹ thật sự rất mệt nhưng rất vui khi ngày tháng trôi qua con vẫn còn trong mẹ. Con có biết con là chàng trai mạnh mẽ và dũng cảm thế nào không? Mẹ sợ rằng không thể giữ nổi con, mẹ đã vô cùng lo lắng. Thế nhưng, chàng trai của mẹ đã dũng cảm vô cùng để cùng mẹ trải qua những đợt điều trị và đợt nôn do nghén, do sợ thuốc vì cứ uống thuốc song mẹ lại bị nôn. Cứ như thế đến tuần 16 tin vui đã đến khi bác sĩ báo con đã an toàn ở bên mẹ. Khi đưa tay xuống bụng, nơi bé con của mẹ ở đó mẹ rất vui và tự nhủ rằng mẹ vẫn phải cố gắng hơn nữa vì con. Chàng trai của mẹ giỏi lắm bé vậy đã biết đạp để tiếp thêm động lực cho mẹ rồi.

Niềm vui và mọi cảm xúc vỡ òa vào khoảnh khắc con chào đời khỏe mạnh ở tuần 38. Ngày 24/1/2022 có lẽ là ngày rất đặc biệt với mẹ và gia đình. Vì đó là ngày chàng trai của mẹ cất tiếng khóc chào đời. Cảm ơn con, Minh Nhật bé bỏng của mẹ.

Mẹ cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Dung cùng đội ngũ y bác sĩ của IVF Việt-Bỉ, những người đã mang đến mẹ điều kỳ diệu là con.

Mẹ yêu con và cả chị của con nhiều. Mong rằng các con của mẹ luôn hay ăn, chóng lớn, sau này lớn lên sẽ là những người mạnh mẽ và có ích. Luôn bình an nhé con.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •