HẠNH PHÚC ĐÓN CẶP CÔNG CHÚA SAU HÀNH TRÌNH 5 NĂM HIẾM MUỘN

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HẠNH PHÚC ĐÓN CẶP CÔNG CHÚA SAU HÀNH TRÌNH 5 NĂM HIẾM MUỘN

Hành trình 5 năm mòn mỏi tìm con, gia đình anh Quang Linh Và chị Hiền (Vĩnh Phúc) chưa từng có ý định từ bỏ và nản cuộc. Một “phép màu” đã đến với anh chị nhờ vào phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại IVF Việt – Bỉ, gia đình đã đón hai công chúa trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Anh Nguyễn Quang Linh (1994) và chị Nguyễn Thị Hiền (1994) tại Vĩnh Phúc kết hôn từ năm 2014, thế nhưng niềm vui và hạnh phúc chưa thể trọn vẹn khi anh chị vẫn chưa thể có mụn con. Và rồi, anh chị đã bắt đầu con đường đi tìm con yêu của mình. Nghe theo mọi người mách bảo, anh chị cũng đã tìm thuốc nam, thuốc bắc để uống, thế nhưng tin vui mãi vẫn chưa đến với gia đình…

Đến năm 2019, qua phương tiện thông tin truyền thông, anh chị đã có duyên và biết đến IVF Việt – Bỉ. Anh chị đã quyết định đến thăm khám tại bệnh viện, được các nhân viên, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn.

Sau khi thăm khám, anh chị được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung tư vấn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bác sĩ Dung cũng là người luôn đồng hành và theo dõi trong suốt quá trình thăm khám và chọc trứng và chuyển phôi cho chị Hiền.

Và sau lần chuyển phôi đầu tiên, điều mà anh chị luôn mong chờ đã đến, hai bé Nguyễn Ngọc Diệu và Nguyễn Anh Thư cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc của gia đình.

“Có được 2 con Ngọc Diệu và Anh Thư như ngày hôm nay, vợ chồng tôi xem đó là cái duyên. Cơ duyên để chúng tôi gặp các bác sĩ IVF Việt – Bỉ, thực hiện thụ tinh ống nghiệm và đạt được trái ngọt. Đối với vợ chồng tôi, đó là một kỳ tích, không thể ngờ tới niềm vui lớn như vậy… 5 năm hiếm muộn là quãng thời gian dài. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ nản chí, kể cả lúc đau đớn nhất. Tôi mong những cặp vợ chồng khác cũng không ngừng hy vọng như chúng tôi, luôn đặt niềm tin vào bác sĩ điều trị cho mình, con yêu nhất định sẽ về”. Chị Hiền nghẹn ngào tâm sự.

Ảnh gia đình bệnh nhân cung cấp.

IVF Việt – Bỉ chúc cho 2 bé Ngọc Diệu và Anh Thư hay ăn chóng lớn, nghe lời ông bà bố mẹ. Mong rằng câu chuyện của anh Linh chị Hiền sẽ là động lực to lớn, tiếp sức cho các gia đình sớm đón được con yêu.

Trên hành trình tìm kiếm con yêu, IVF Việt – Bỉ liên tục nhận được tin vui từ khắp miền, từ các bệnh nhân đã điều trị thành công tại bệnh viện. Đây chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ tiếp tục cố gắng và phấn đấu làm tốt công việc của mình.

IVF Việt – Bỉ tiếp tục là người bạn đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.