HẠNH PHÚC ĐÓN HAI CÔNG CHÚA SAU GẦN MỘT THẬP KỶ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HẠNH PHÚC ĐÓN HAI CÔNG CHÚA SAU GẦN MỘT THẬP KỶ

Hai vợ chồng em cưới nhau từ năm 2013, sau cưới 2 tháng thì em mang bầu làm cho hai vợ chồng đều rất vui và hồi hộp chờ đón đứa con đầu lòng. Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu khi đi khám thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội, bác sĩ thông báo em bị lưu thai sáu tuần. Em đã rất buồn vì mất con, lúc đó em chỉ biết khóc thôi. Sau đó em cố gắng vực dậy tinh thần và đi làm. Sau sáu tháng em lại có bầu, nhưng khi em phát hiện mình mang thai cũng là lúc em bị sảy thai bốn tuần. Cứ thế liên tiếp như vậy, mỗi năm một lần em bị sảy thai, lưu thai, mang thai không có tim thai, chửa ngoài tử cung. Em cũng nghe theo mọi người uống thuốc Bắc, thuốc tây, theo một số bác sĩ sản khoa nổi tiếng ở các bệnh viện phụ sản Hà Nội, phụ sản trung ương nhưng đều không có kết quả gì.

Trong thời gian đó em đã bị stress nặng, cứ thấy ai bầu bụng to là em cứ như bị bốc hỏa, em ghen tị với họ và cứ nghĩ không biết đến khi nào mình mới được như vậy.

Đến lúc tưởng chừng như buông xuôi thì em lại được người quen giới thiệu đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Đến đầu tháng 5/2021, vợ chồng em đến thăm khám tại bệnh viện và cho kết quả chồng em bình thường còn em thì dự trữ buồng trứng thấp nên được bác sĩ Vũ Thị Sen tư vấn tận tình làm IVF, sau đó em được bác sĩ Dung chuyển phôi cho lần đầu vào 12/12/2021, hai phôi ngày năm. Thật hạnh phúc và may mắn vì sau 10 ngày em đi xét nghiệm máu và biết tin em đã đậu thai.

Nhưng niềm vui ngắn ngủi vì ngay trong ngày hôm đó em bị ra máu nhiều. Em đã gọi điện cho bác sĩ Sen thì được chị kê đơn thuốc để cho uống cầm máu và giữ thai, sau ba ngày thì em không ra máu nữa. Khi thai được 5 tuần, bác sĩ Sen siêu âm là thai đã vào buồng tử cung và đậu được hai bé, nhưng được mấy ngày thì em lại bị ra máu tiếp. Dù đã vào buổi chiều muộn nhưng sau khi gọi điện cho bác sĩ Sen thì chị đã rất nhiệt tình yêu cầu em đến ngay bệnh viện để chị thăm khám. Khám xong chị kê đơn thuốc và tiêm cho em, em cũng xin nhập viện luôn, em ở viện gần hai tháng cho đến giáp tết ổn định mới về.

Tưởng đã yên tâm hơn nhưng khi khám thai ở tuần thứ 26 em lại được thông báo bị tiểu đường thai kỳ và phải khám chuyên khoa nội tiết. Em phải nằm viện hai tuần để điều trị tiểu đường thai kỳ, ăn kiêng và tiêm insulin 21 đơn vị mỗi ngày. Em được theo dõi thai kỳ chặt chẽ hơn, cứ mỗi tuần đến viện khám một lần cho đến khi được 37 tuần thì bác sĩ chỉ định cho em mổ. Các con chào đời vào 13/8/2022, được ba mẹ đặt tên là Trần Minh Thảo và Trần Minh Nguyệt, các bé lần lượt được 2,3 và 2,5kg.

Qua đây gia đình con xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Vũ Thị Sen, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, cảm ơn bệnh viện đưa các con đến với gia đình.

Gia đình con xin chúc tập thể cán bộ y bác sĩ của bệnh viện sức khỏe dồi dào, công tác tốt và đưa được nhiều bạn nhỏ đến với các gia đình hiếm muộn hơn nữa và luôn luôn là nơi ươm mầm thắp sáng ước mơ hạnh phúc cho những gia đình hiếm muộn.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •