HẠNH PHÚC ĐÓN HAI QUÝ TỬ TẠI VIỆT – BỈ SAU 18 NĂM HIẾM MUỘN

Trang chủ Thư viện HẠNH PHÚC ĐÓN HAI QUÝ TỬ TẠI VIỆT – BỈ SAU 18 NĂM HIẾM MUỘN

Hai con tên là Bùi Văn Kim Bảo và Bùi Văn Dương Minh, ngày 30/1/2022 chúng con chính thức chào đời, kết thúc chặng đường gần 18 năm chờ mong của Ba Mẹ. Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ chúc mừng gia đình anh Bùi Văn Dần và chị Nguyễn Thị Tuất (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) sau chặng đường 18 năm hiếm muộn đã đón được hai quý tử.

Anh Bùi Văn Dần (1977) và chị Nguyễn Thị Tuất (1982) hiếm muộn đã 18 năm, thời gian dài đằng đẵng anh chị chạy chữa điều trị từ Bắc vào Nam nhưng không có kết quả.

Chị Tuất chia sẻ: Những ngày đầu mới lập gia đình, mơ ước của chị rất giản đơn, cùng chồng xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng những đứa trẻ khỏe mạnh, xinh xắn. Nhưng, chớ trêu thay,  hành trình cho những “ước mơ” ấy thành hiện thực lại mất đến gần 18 năm. Chặng đường 18 năm đó là những tháng ngày vợ chồng anh Tuất và chị Dần trải qua hết tất thảy những cung bậc cảm xúc trên đời mà chỉ có người trong cuộc mới có thể thấu hiểu.

Sau khi kết hôn, dù không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào, nhưng anh chị vẫn không thể có tin vui. Tha thiết mong con nên anh chị không quản ngại đi khám nhiều nơi, ai mách bảo ở đâu chữa được anh chị cũng tìm tới, uống đủ mọi loại thuốc từ tây y, đông y, thuốc bổ… nhưng không có kết quả.

Nỗi đau tưởng chừng như tuyệt vọng, thế rồi, cho đến cuối năm 2019, anh chị biết đến Bệnh viện thông qua Chương trình CAM KẾT VÀNG – Chương trình cam kết đậu thai, thất bại hoàn tiền.

Tại đây, với tình trạng hiếm muộn lâu năm, độ tuổi cao, anh chị được các bác sĩ tư vấn làm thụ tinh trong ống nghiệm – IVF. Với sự hỗ trợ của bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng, anh chị đã thành công khi làm IVF. Ngày 30/1/2022, chị Tuất đã hạ sinh hai cậu con trai kháu khỉnh và khỏe mạnh là: Bé Bùi Văn Kim Bảo và Bùi Văn Dương Minh.

Gia đình em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể y bác sĩ của Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Chính sự thăm khám, quan tâm động viên của các y bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện đã động viên tinh thần rất lớn cho gia đình em thêm niềm tin, mạnh mẽ để có hạnh phúc lớn lao, đón được hai con yêu về nhà. Chúc các Ba Mẹ đang trên đường tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt”, chị Nguyễn Thị Tuất bộc bạch tâm sự.

Chị Nguyễn Thị Tuất chia sẻ tâm sự về hành trình 18 năm kiếm con và đón trái ngọt tại IVF Việt – Bỉ.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ vui mừng khi là địa chỉ tin cậy mang đến tin vui cho hàng ngàn cặp Ba Mẹ vô sinh – hiếm muộn. Những lời tâm sự thế này thực sự là những món quà quý báu mà Bệnh viện nhận được từ các gia đình.

Chương trình CAM KẾT VÀNG được Bệnh viện triển khai từ năm 2019, đến nay đã có hàng nghìn cặp bệnh nhân hiếm muộn được hỗ trợ thăm khám, điều trị và thành công đón con yêu từ những hỗ trợ thiết thực của chương trình. Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ hy vọng sẽ ngày càng nhiều các gia đình hiếm muộn gặt được trái ngọt, dù thời gian hiếm muộn đã lâu hay mới trên hành trình tìm con thì vẫn luôn hy vọng và kiên trì, trái ngọt sẽ đến như gia đình chị Nguyễn Thị Tuất và anh Bùi Văn Dần.

 BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

  Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

  Website: https://benhvienvietbi.vn/

  Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

  Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •