HẠNH PHÚC ĐÓN NGHÉ VÀNG SAU 9 NĂM “CHINH CHIẾN” KHẮP TRONG NAM NGOÀI BẮC

9 năm mong con, anh chị đã tìm hiểu và thăm khám nhiều bệnh viện trong Nam và ngoài Bắc nhưng không thành công.

Tin vui đã đến với anh chị ngay lần đầu chuyển phôi tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Ngày 01/05/2021, chú NGHÉ VÀNG – MINH QUANG cất tiếng khóc trào đời trong niềm mong mỏi của gia đình.

“Con Minh Quang xin chào tất cả các bác, các cô các chú của Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Vậy là sau 9 năm khắc khoải, chờ đợi con đã đến với bố mẹ của con trong niềm vui và hạnh phúc của tất cả gia đình. Và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng đã là người đưa con đến với thế giới này. Con là kết quả IVF sau lần chuyển phôi đầu tiên. Hôm nay con đã được gần 6 tháng tuổi bố mẹ con đăng ảnh con lên hội để gửi lời cảm ơn tới tập thể y bác sỹ của bệnh viện đã mang niềm hạnh phúc trọn vẹn đến cho gia đình con và biết bao gia đình hiếm muộn khác. Gia đình con kính chúc tập thể y bác sỹ của bệnh viện có sức khỏe dồi dào để mang đến nhiều hạnh phúc cho nhiều gia đình ở khắp nơi ạ…. Con chúc các mẹ hiếm muộn sớm tìm được con yêu và may mắn như mẹ con ạ!”. Trích những dòng tâm sự của chị Nguyễn Thị Huyền Trang (1989)+ anh Thạch Thanh Bình (1986) ở Tuyên Quang.

Hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ trên hành trình gieo mầm yêu thương đến các gia đình.

Hy vọng rằng câu chuyện của chị Huyền Trang và anh Thanh Bình sẽ tiếp thêm động lực cho hàng triệu gia đình mong con trên cả nước có thêm động lực, niềm tin và kiên trì để một ngày gần nhất sẽ được đón con yêu đến gia đình.

CHÚNG TA CÙNG LAN TỎA NIỀM VUI NGÀY CUỐI TUẦN VỚI CHỊ HUYỀN TRANG + ANH THANH BÌNH

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm