HẠNH PHÚC ĐÓN QUÝ TỬ TẠI IVF VIỆT – BỈ

Chào tháng 8 mùa thu, IVF Việt – Bỉ đón nhận những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé Nghiêm Hải Quân – tên ở nhà Bon (sinh ngày 16/6/2022) được Nghiêm Thị Mai (1990) & Nghiêm Đình Thắng (1991) quê quán Yên Phong, Bắc Ninh gửi tặng đến tập thể y, bác sĩ ở Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Con là Bon – Con chào đời ngày 16/6/2022.

Gia đình em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể y bác sĩ của Bệnh viện, đặc biệt BS Trần Minh Thắng – người chọc trứng và BS Ngô Thu Hà – người chuyển phôi cho em. Nhờ sự quan tâm động viên của các y bác sĩ, điều dưỡng đã động viên tinh thần rất lớn cho gia đình em thêm niềm tin, mạnh mẽ để có hạnh phúc và đón được quý tử về nhà. Chúc các Ba Mẹ đang trên đường tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt tại IVF Việt – Bỉ”. Chị Nghiêm Thị Mai hạnh phúc tâm sự.

IVF Việt – Bỉ vui mừng khi là địa chỉ tin cậy mang đến tin vui cho hàng ngàn cặp Ba Mẹ đang mong con. Những lời tâm sự thế này thực sự là những món quà quý báu mà Bệnh viện nhận được từ các gia đình. IVF Việt – Bỉ tiếp tục là “người bạn” đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

———————————-

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm