HẠNH PHÚC ĐÓN QUÝ TỬ TỪ MÁI NHÀ VIỆT BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HẠNH PHÚC ĐÓN QUÝ TỬ TỪ MÁI NHÀ VIỆT BỈ

Những ngày gian khổ để được thành công. Vợ chồng tôi lấy nhau được 16 năm và đã có 2 cô công chúa, đứa thứ nhất đã được 15 và đứa thứ 2 được 13 tuổi. Đầu năm 2018 chúng tôi quyết định sinh thêm 1 em bé nữa, hai vợ chồng đi khám thì bác sĩ nói là bình thường, nhưng vợ chồng tôi mãi mà không có con. Ai mách gì vợ chồng tôi làm vậy, uống hết thuốc nam rồi chuyển sang thuốc tây. Làm cả phương pháp IUI nhưng vẫn không có kết quả gì, lúc đó tôi thật sự rất buồn. Rồi một hôm tôi lướt facebook vào hội nhóm những người hiếm muộn, tôi thấy có rất nhiều bệnh viện trên Hà Nội.

Nhưng rất nhiều bạn đã từng làm và thành công rất cao thì chỉ có ở bệnh viện IVF Việt Bỉ ở 23 Nguyễn Văn Trỗi trên đường Giải Phóng rẽ vào. Tôi đã bàn với chồng và được chồng đồng ý ngay. Ngày chúng tôi lên khám, bước chân vào bệnh viện, từ các bạn bác sĩ đến y tá rất nhẹ nhàng và nhiệt tình, cả 2 bạn thu ngân nữa làm tôi thấy rất thoải mái. Khi khám xong, 2 vợ chồng tôi quyết định làm IVF. Ngày thứ 2 chu kỳ kinh tôi lên khám được 9 trứng, tôi nghĩ vậy cũng ổn vì tôi đã 38 tuổi rồi nhưng khi tiêm mũi kích trứng vào ngày thứ 6 thì chỉ được 5 trứng phát triển tốt thôi, lúc đó tôi rất hoang mang.

Và rồi tôi chờ đến 13 ngày chọc trứng và tạo phôi, 3 ngày sau các bác sĩ báo là tôi được 5 phôi, tôi rất mừng. Khi tôi nuôi phôi lên ngày thứ 5 để cho khỏe thì bác sĩ Thắng đã báo với tôi chỉ còn được 1 phôi thôi, các phôi kia không hợp. Lúc đó tôi thật sự rất sợ không biết 1 phôi ý khi đặt vào mình có thành công không. Rồi cuối tháng 10 cũng là ngày tôi lên chuyển phôi thì bác sĩ Thắng bảo là trong chỗ đặt phôi của tôi có vấn đề không đặt được, để tháng sau. Cuối tháng sau tôi lại lên và lần này cũng như lần trước cũng không đặt được.

Tôi đã đi lại mất 4 tháng liên tiếp cứ 4h sáng bắt xe đi lên bệnh viện và 1h chiều lại bắt xe về thật sự đến tháng thứ 4 tôi đã bị nản vì chỗ đặt phôi của tôi cứ tiêm thuốc ngày thứ 15 thì bị nổi lên những cục li ty vì tôi không hợp thuốc. Rồi đến tháng thứ 5 bác sĩ Thắng bảo, tháng này canh tự nhiên cho tôi. Khi đến ngày đặt phôi tôi đã rất hồi hộp và lo lắng.

Qua 15 ngày chuyển phôi, tôi đã có kết quả, lúc đó tôi mừng lắm vì tôi đã được làm mẹ thêm lần nữa. Sau 9 tháng tôi đã sinh được một bé trai bụ bẫm. Trần Quốc Khánh sinh ngày 30/11/2021.

Vợ chồng tôi cảm ơn rất nhiều đến các bác sĩ và y tá đã phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Cảm ơn bác sĩ Trần Minh Thắng đã động viên tôi. Cảm ơn Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ rất nhiều.

Chúc mừng sinh nhật bé Quốc Khánh – Chúc con bước sang tuổi mới mạnh khỏe, ngoan ngoãn và bình an nhé!

—————————————

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •