HẠNH PHÚC GẶP LẠI EM BÉ VIỆT – BỈ: CON ĐÃ LỚN RỒI

Sau hơn 4 năm nên duyên vợ chồng, Hoàng Thị Kim Hoàn và anh Phạm Tiến Anh (Yên Bái) mới đón trái ngọt là 3 con gái Phạm Hoàng Thiên Kim, Phạm Hoàng Thiên My, Phạm Hoàng Thiên Chi. Hành trình tìm con gian nan và thăng trầm nhưng nhờ sự vững tin vào chuyên môn và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, hạnh phúc đã mỉm cười với gia đình.

Hôm nay, gia đình chị Kim Hoàn và anh Tiến Anh cùng 3 cô “công chúa” đã không ngại xa xôi đến thăm tập thể y bác sĩ Bệnh viện, thăm lại Ngôi nhà Việt – Bỉ nơi in dấu bao kỷ niệm, những giọt nước mắt, bao khó khăn vất vả và cả nụ cười hạnh phúc trên hành trình tìm kiếm con yêu của anh chị.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình trên hành trình đón con yêu và hi vọng câu chuyện của vợ chồng chị Kim Hoàn, anh Tiến Anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng đang khao khát con từng ngày.

————————————————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm