Hạnh phúc khi chào đón bé Lã Trường An

Hơn 3 năm nên duyên chồng vợ, tin vui vẫn chưa gõ cửa gia đình chị Dương Thị Thanh Xuân và anh Lã Văn Duy ở Vĩnh Phúc. Những lời thăm hỏi của họ hàng, làng xóm và 2 bên gia đình trở thành nỗi lo đè nặng lên vai đôi vợ chồng trẻ.

Lặng lẽ chuẩn bị kế hoạch tìm con, anh chị đã chạy chữa ở rất nhiều nơi, tốn kém cũng nhiều thậm chí đông tây y kết hợp nhưng kết quả vẩn chỉ nhận được không hơn ngoài 2 chữ ” THẤT BẠI ”

Từ lời tư vấn, giới thiệu của các Bố Mẹ tìm con thành công, anh chị đến bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt Bỉ  quyết định làm iui theo nguyện vọng của gia đình và với niềm tin mãnh liệt là cứ tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, nhất định, con yêu sẽ về!
Thật kỳ diệu, ngay sau lần làm thụ tinh nhân tạo ( bơm tinh trùng vào buồng tử cung) đầu tiên, khi nhìn vạch thứ 2 của que thử thai dần hiện lên, tim chị như bị bóp nghẹn, vỡ òa vì quá vui sướng, là thành quả xứng đáng cho những tháng ngày mòn mỏi chờ con.

Hình ảnh: bà và mẹ và bé Trường An tới thăm bệnh viện

Vợ chồng anh chị Xuân Duy là một trong rất nhiều ca điều trị thành công tại bệnh viện Việt Bỉ, đây cũng là động lực cho các cặp vợ chồng khác đó là cứ tin tưởng điều trị theo phác đồ thì con yêu sẽ với tất cả chúng ta. Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt Bỉ xin chúc các bố mẹ gặp nhiều suôn sẻ may mắn trên con đường tìm kiếm con yêu của mình.

———————-Việt Bỉ- nơi ươm mầm hạnh phúc———————-

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm