HẠNH PHÚC VỠ ÒA SAU 4 NĂM CHỜ ĐỢI MÒN MỎI ĐÓN CON YÊU!!!

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HẠNH PHÚC VỠ ÒA SAU 4 NĂM CHỜ ĐỢI MÒN MỎI ĐÓN CON YÊU!!!

Khoảnh khắc chào đón con yêu là điều kỳ diệu và tuyệt vời nhất đối với bất kỳ người làm cha, làm mẹ nào. Với chị Hoàng Thị Oanh (1986) và anh Vũ Lê Nhã (1986) ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An không ngoại lệ.

Kết hôn khi tuổi không còn trẻ và mong muốn được làm bố mẹ, thế nhưng phải chờ đợi hơn 4 năm sau thì “giấc mơ” của anh chị mới thành hiện thực.

Chị Hoàng Thị Oanh chia sẻ: Anh chị lấy nhau được hơn 3 năm, nhiều năm trời đi thăm khám và điều trị nhưng không có tin vui. Anh chị mong mỏi con yêu đến gia đình từng ngày… Trải qua thời gian dài mong con, khi tuổi ngày càng lớn kèm theo tình trạng tắc vòi trứng, chị bắt đầu hành trình kiếm con.

Trước khi đến gặp bác sĩ thì hai vợ chồng cũng cân nhắc đến khả năng phải tiến hành các phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hay thụ tinh nhân tạo (IUI). Thực ra thì hai vợ chồng cũng lo lắng lắm, một phần tìm hiểu thì chi phí thực hiện cũng khá cao và tỷ lê thành công thì không thể 100% được. Vì vậy, khi đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ Việt Bỉ, nghe bác sĩ tư vấn mình được tham gia chương trình CAM KẾT VÀNG hỗ trợ chi phí khám và được hoàn tiền nếu IVF thất bại. Hai vợ chồng rất vui mừng. Không phải mình mong muốn được hoàn tiền mà vì mình cảm thấy yên tâm hơn hẳn. Hai vợ chồng quyết định IVF ngay”.

Trong quá trình làm IVF, chị Oanh được bác sĩ Trần Minh Thắng chọc trứng và chuyển phôi. Thật may mắn, chị đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi tại Bệnh viện Việt Bỉ.4 năm dài mong con, giờ đây chị Oanh đã ẵm bồng trên tay mình công chúa đáng yêu, khoẻ mạnh (bé Vũ Hoàng Thủy Tiên – sinh ngày 28.6.2021, nặng 4kg). Giờ đây, cả gia đình được thỏa ước nguyện.

Chương trình CAM KẾT VÀNG là chương trình thường niên được Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt – Bỉ chung tay xây dựng nhằm đồng hành, hỗ trợ các gia đình Hiếm muộn trên khắp mọi miền đất nước trên hành trình tìm con yêu. Đó cũng là cái nôi sinh ra nhiều em bé Việt – Bỉ, mang lại tiếng cười và hạnh phúc cho các gia đình. Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình trên hành trình đón con yêu và hi vọng câu chuyện của vợ chồng chị Oanh, anh Nhã sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng đang khao khát con từng ngày.

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •