HÀNH TRÌNH 4 NĂM ĐÓN QUÝ TỬ VỀ NHÀ

Gia đình chị Hoàng Thị Phượng và anh Đặng Đức Mạnh (quê quán Thanh Hóa) kết hôn từ năm 2019. Sau một thời gian mong con nhưng chưa có tin vui, anh chị cũng ngược xuôi thăm khám tại các cơ sở y tế, những mong con yêu sẽ sớm về nhưng phải đến khi được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, anh chị mới có trái ngọt đầu lòng.

Chị Phượng chia sẻ “Năm 2022, tôi được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, trước lúc đó, tôi đã đến thăm khám tại nhiều cơ sở y tế có hỗ trợ sinh sản nhưng vẫn chần chừ, không quyết định làm. Khi đến thăm khám tại đây, tôi gặp các bác sĩ, tư vấn cho tôi rất tận tình chu đáo, Bs Dung, Bs Hà đều rất nhiệt tình nên chúng tôi quyết định đặt niềm tin vào bệnh viện. Thật may mắn, quá trình IVF của tôi diễn ra thuận lợi, tôi đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi…”

Ngày 6/2/2023, chị Hoàng Thị Phượng đã mẹ tròn con vuông, hạ sinh quý tử đầu lòng, bé Đặng Đức Huy, anh Mạnh chị Phượng không thể kìm nén được niềm hạnh phúc vô bờ. “Bé Đức Huy nhà em nay đã 5 tháng hơn rồi, con trộm vía rất đáng yêu, khỏe mạnh ạ. Em xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đã giúp đỡ, điều trị cho gia đình em rất tận tình. Em cũng xin chúc cho các gia đình hiếm muộn đang điều trị tại Việt – Bỉ sớm có hạnh phúc như gia đình em. Có một điều mà em xin được nhắn nhủ đó là dù mình còn trẻ, nhưng nếu một thời gian không có con tự nhiên thì mình nên đi khám sớm ạ. Vì càng lâu mình sẽ càng mệt mỏi vì tinh thần, tâm lý, sức khỏe cá nhân. Những điều đó sẽ càng ảnh hưởng đến quá trình điều trị của mình sau này và không phải ai cũng có may mắn như gia đình em, gặp được bác sĩ tốt ạ”.

————————————-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm