HÀNH TRÌNH 8 NĂM TÌM CON VÀ TRÁI NGỌT Ở VIỆT BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HÀNH TRÌNH 8 NĂM TÌM CON VÀ TRÁI NGỌT Ở VIỆT BỈ

Hai vợ chồng mình quê quán Sơn La, kết hôn từ năm 2013. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng mong có con luôn cho vui cửa vui nhà nhưng suốt 6 năm sau đó, tin vui vẫn chưa đến lần nào.

Mãi đến năm 2019, được người quen giới thiệu, hai vợ chồng mới biết và đến thăm khám tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Tại đây, hai vợ chồng mình được bác sĩ thăm khám, tư vấn là cả hai đều có những vấn đề ảnh hưởng khả năng sinh sản. Vì chờ đợi lâu và cũng sợ ngày càng lớn tuổi, hai vợ chồng mình được tư vấn làm IVF luôn. Thế là hành trình IVF tại viện của nhà mình bắt đầu. Suốt quá trình làm IVF, mình được Bs Dung và BsThắng hỗ trợ tận tình. Kích trứng rồi chọc trứng, mình háo hức đến lần chuyển phôi đầu tiên. Nhưng có lẽ may mắn vẫn chưa đến với hai vợ chồng mình khi lần đầu chuyển phôi mình không đậu thai. Mình về nhà nghỉ một thời gian rồi hai vợ chồng lại khấp khởi vào lần chuyển phôi thứ hai. Mọi hy vọng dồn hết vào lần này. Thật may mắn, lần này, ông trời quả không phụ lòng người, với sự hỗ trợ của các y bác sĩ, mình đã được chuyển phôi một cách thuận lợi và đậu thai luôn. Trộm vía thai kỳ của mình cũng trôi qua ổn và đợi đến ngày đón con yêu. Bé yêu nhà mình chào đời ngày 22/5/2021, con là trái ngọt sau 8 năm mong đợi của bố và mẹ đấy ạ.

Qua đây, em xin gửi lời chào đến tất cả các y bác sĩ bệnh viện, thế là Minh Khang nhà em đã gần hơn tuổi rồi, con mới sinh rất bụ bẫm giờ thì ra dáng thanh niên, trộm vía ít ốm vặt, rất nhanh nhẹn, đi học trộm vía cũng ngoan ạ. Không lời nào có thể nói hết sự biết ơn mà gia đình em dành cho các y bác sĩ, cảm ơn các bác đã đem hạnh phúc vẹn tròn đến gia đình em. Mong rằng các gia đình hiếm muộn đều như vợ chồng em, gặp được con yêu nhờ Việt Bỉ.