HÀNH TRÌNH CỦA MẸ VÀ CON

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HÀNH TRÌNH CỦA MẸ VÀ CON

Tâm thư gửi đến các bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, nơi chắp cánh ước mơ hạnh phúc cho những gia đình hiếm muộn. Con xin tự giới thiệu con tên là Trần Gia Bảo, sinh ngày 28/06/2022, con là em bé IVF Việt Bỉ – con của mẹ Trần Thị Thanh. 13 năm tìm kiếm con yêu của mẹ rất là gian nan. Năm 2009 tôi kết hôn, hơn 1 năm không có tin vui. Đến năm 2011 tôi quyết định đến bệnh viện phụ sản Hà Nội khám và được kết quả bình thường. Sang năm 2013 tôi lại tới bệnh viện 103 và đến năm 2017 tôi đến bệnh viện Tâm Anh điều trị nhưng vẫn không tới đâu, kết quả đều chỉ là con số 0.

Cho đến năm 2021, được các bạn đồng nghiệp giục tôi giờ có tuổi rồi nên đi can thiệp khoa học một lần nữa xem sao và tôi tình cờ vào mạng Facebook được biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ có chương trình CAM KẾT VÀNG. Ngày 09/05/2021 tôi đến bệnh viện được em Mai, bác sĩ Ngô Thu Hà và bác sĩ Trần Minh Thắng tư vấn. Tôi thấy hợp lý nên quyết định làm IVF. Từ những lúc tiêm kích trứng cho đến lúc thành phôi, tôi cảm giác rất là hoang mang, không biết mình có kết quả gì không. Có một chị đi khám cùng đợt với tôi, nhìn thấy kết quả của tôi, khuyên tôi là nên dừng, đừng có khám làm gì tốn tiền. Nhưng tôi vẫn không từ bỏ và vẫn quyết tâm, cuối cùng trái ngọt cũng đến với tôi vào ngày 21/6/2021, tôi có kết quả phôi tuy ít nhưng tôi rất vui, tôi không từ bỏ vì có sự kiên trì và cố gắng thì mọi thứ sẽ thành công. Và sau 3 tháng dịch rã căng thẳng, tôi lại một mình từ cơ quan sang bệnh viện, một hành trình canh niêm mạc và đến ngày 18/10/2021 tôi được chuyển phôi. Sau hơn một tháng cũng được cảm giác nghén như bao người phụ nữ khác, thậm chí đến lúc sinh vẫn còn nhưng tôi vẫn cố gắng vì con, vất vả bao nhiêu mình vẫn có thể vượt qua được. Thế rồi cuối cùng ông trời không phụ lòng mong mỏi của tôi, đã ban cho tôi một cục vàng đáng yêu.

Ngày 28/06/2022, em bé đến với thế giới của tôi. Tôi rất là hạnh phúc và vui mừng, không biết diễn tả như thế nào. Đã bao nhiêu năm mong mỏi và giờ cũng được bế em trên tay. Mặc dù một mình làm mẹ đơn thân nuôi con vất vả, nhưng tôi sẽ cố gắng nuôi em nên người như bao đứa trẻ khác, sẽ không để cho em phải chịu tổn thương.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã mang đến hạnh phúc đến cho gia đình tôi. Vô cùng biết ơn đến các bác sĩ Trần Minh Thắng, bác sĩ Ngô Thu Hà và các bác sĩ bệnh viện đã nhiệt tình hỗ trợ cho tôi. Tôi xin chúc bệnh viện sẽ ngày một phát triển, thành công hơn nữa để mang hạnh phúc đến với các gia đình hiếm muộn.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •