HÀNH TRÌNH ĐẾN YÊU THƯƠNG CÙNG IVF VIỆT – BỈ

“Hành trình làm mẹ không phải lúc nào cũng là một con đường dễ dàng, nhưng mỗi nỗ lực và hy sinh đều đáng giá”. IVF Việt – Bỉ hôm nay gặp lại gia đình anh chị Khà Thị Thúy – Khà Văn Hiếu ở Mai Châu – Hoà Bình với 9 năm hiếm muộn và đã điều trị thành công tại Bệnh viện Việt – Bỉ.

9 năm hiếm muộn, khi mọi nỗi lực như dừng lại ở con số 0 tròn trĩnh thì nhờ một cơ duyên anh chị đã biết đến chương trình Cam Kết Vàng, biết đến Bệnh Viện Việt – Bỉ. Quyết tâm đặt hết mọi hy vọng, với sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, quá trình IVF của gia đình đã diễn ra thuận lợi, chị đã may mắn đậu song thai, một trai, một gái.

Ngày 2/3/2022, một ngày không thể nào quên khi hai bé Thiên Hoa – Thiên Minh cất tiếng khóc chào đời trong niềm xúc động, mong chờ và hạnh phúc của gia đình chị Thúy anh Hiếu.  Rồi từ đó, yêu thương tiếp nối yêu thương, những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình đi tìm con, khi con chào đời, đến khi hai bé mới biết bò trườn, biết đi, biết bi bô tập nói cho đến ngày khai giảng đầu tiên, nụ cười hồn nhiên của của con tỏa sáng trong mắt bố mẹ, đầy hạnh phúc và ấm áp, đều được chị Thúy cẩn thận lưu lại.

Chị xúc động chia sẻ: “Mỗi khoảnh khắc nhìn con lớn lên, niềm hạnh phúc trong mẹ cũng lớn lên. Trong mỗi khoảnh khắc đấy, mình luôn nhớ lại quãng thời gian hiếm muộn, bao nhiêu mong chờ, bao hy vọng. Đặc biệt là thời gian thăm khám và điều trị tại Việt – Bỉ. Không hiểu có một sức mạnh nào khiến mình có thể kiên cường đến như thế, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đi đến hành phúc lớn lao này. Giờ nhìn hai con đã lớn, mình thấy mọi nỗi lực và hy sinh đều đáng giá. Từ tấm lòng, xin cảm ơn Việt – Bỉ rất nhiều vì đã đem niềm hạnh phúc vô bờ, đem hai con đến với gia đình mình”.

Hành trình đến yêu thương, hành trình làm mẹ quả thật không hề dễ dàng. Nhưng ở IVF Việt – Bỉ, chúng tôi có rất nhiều những người phụ nữ đang cố gắng từng ngày, nỗ lực từng ngày để được một lần nghe tiếng khóc con yêu. Xin chúc cho hành trình tìm con của họ đều sẽ được thành công. Và xin cảm ơn những “yêu thương” mà chị Khà Thị Thúy đã gửi đến IVF Việt – Bỉ. Mời cả nhà cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của cặp sinh đôi Thiên Minh – Thiên Hoa nhân dịp hai bé tròn 2 tuổi nhé.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm