HÀNH TRÌNH ĐI TÌM CON YÊU

Hai vợ chồng mình quê quán Lào Cai, thời gian đầu hai vợ chồng kết hôn 4 năm nhưng chưa có con. Thời gian đó sốt ruột, hai vợ chồng cũng đi khám chỗ này chỗ nọ, rồi ở các bệnh viện. Nhưng khám xong thì kết quả hai vợ chồng mình bình thường. Hai vợ chồng mình càng lo lắng. Thật may là thấy hai vợ chồng mình mong con, một người bạn đã thăm khám và điều trị thành công tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã chia sẻ hành trình điều trị với hai vợ chồng mình. Hai vợ chồng mình cũng cân nhắc, rồi đến năm 2021 mới quyết định đến Bệnh viện thăm khám.

Năm 2021, mình đến Bệnh viện Việt Bỉ khám, sau khi được các bác sĩ thăm khám, tư vấn thì hai vợ chồng quyết định làm IVF luôn tại viện. Suốt quá trình thăm khám làm IVF nhà mình được Bs Sen hỗ trợ, Bs Dung trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi. May mắn hơn là niềm vui nhân đôi, vợ mình đậu song thai, và sinh hai quý tử vào ngay Tết Nhâm Dần, ngày 03/02/2022.

Hai bé được đặt tên là Hoàng Phúc An và Hoàng Phúc Khang. Các con nay đã hơn 10 tháng tuổi, trộm vía rất kháu khỉnh, đáng yêu. Cả gia đình chỉ mong các con vui khỏe và lớn lên từng ngày là hạnh phúc lắm rồi. Gia đình mình xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã hỗ trợ gia đình mình hết sức. Và xin chúc cho bệnh viện một năm mới ngày càng phát triển, đội ngũ y bác sĩ dồi dào sức khỏe và tận tâm với nghề, mang lại hạnh phúc cho ngày càng nhiều gia đình hiếm muộn.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm