HÀNH TRÌNH ĐÓN EM BÉ HỔ VÀNG TỪ IVF VIỆT BỈ

“Vợ chồng em xin chân thành cảm ơn tới đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Cảm ơn bác sĩ Trần Minh Thắng đã mang con yêu đến với vợ chồng. Bác sĩ Thắng đã hỗ trợ chúng em suốt hành trình thăm khám, chọc trứng và tạo phôi. Bác sĩ Ngô Thu Hà và Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung hỗ trợ theo dõi thai kỳ. Sự nhiệt tình và tận tâm của các y bác sĩ là động lực và cũng mang lại may mắn cho quá trình IVF của em thật thuận lợi và được như ý muốn”.

Từ người quen giới thiệu, năm 2021, vợ chồng em đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám và lựa chọn chủ động làm IVF. Đến bây giờ em vẫn luôn tự cảm thấy mình thật may mắn khi quá trình thăm khám, chọc trứng, chuyển phôi của mình đều thuận lợi và đúng như dự định. Ước mong săn Hổ vàng thành công, bé Trần Duy Thái chào đời ngày 17-7-2022.

Bài dự thi của gia đình bố Trần Văn Phong và mẹ Lý Thị Chính, quê quán Thái Nguyên. Cả nhà ủn mông cho bé Trần Duy Thái ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn và like, thả tim cho bài dự thi của gia đình nhé.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm