HÀNH TRÌNH ĐÓN EM BÉ HỔ VÀNG TỪ IVF VIỆT BỈ

bởi | Th11 21, 2022 | Câu Chuyện Thành Công, Góc tri ân, Hình ảnh, Thư viện, Tin tức

“Vợ chồng em xin chân thành cảm ơn tới đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Cảm ơn bác sĩ Trần Minh Thắng đã mang con yêu đến với vợ chồng. Bác sĩ Thắng đã hỗ trợ chúng em suốt hành trình thăm khám, chọc trứng và tạo phôi. Bác sĩ Ngô Thu Hà và Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung hỗ trợ theo dõi thai kỳ. Sự nhiệt tình và tận tâm của các y bác sĩ là động lực và cũng mang lại may mắn cho quá trình IVF của em thật thuận lợi và được như ý muốn”.

Từ người quen giới thiệu, năm 2021, vợ chồng em đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám và lựa chọn chủ động làm IVF. Đến bây giờ em vẫn luôn tự cảm thấy mình thật may mắn khi quá trình thăm khám, chọc trứng, chuyển phôi của mình đều thuận lợi và đúng như dự định. Ước mong săn Hổ vàng thành công, bé Trần Duy Thái chào đời ngày 17-7-2022.

Bài dự thi của gia đình bố Trần Văn Phong và mẹ Lý Thị Chính, quê quán Thái Nguyên. Cả nhà ủn mông cho bé Trần Duy Thái ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn và like, thả tim cho bài dự thi của gia đình nhé.

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm