HÀNH TRÌNH HAI THIÊN THẦN ĐẾN BÊN BỐ MẸ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HÀNH TRÌNH HAI THIÊN THẦN ĐẾN BÊN BỐ MẸ

Hai gái yêu của mẹ, trước khi viết ra những dòng tâm sự về hành trình tìm kiếm thiên thần bé nhỏ, lời đầu tiên bố mẹ muốn gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã mang đến cho bố mẹ động lực và niềm hạnh phúc khi được ôm ấp hai con vào lòng sau 8 năm – một khoảng thời gian tuy không dài nhưng cũng đủ để cho bố mẹ khao khát và mong mỏi có con đến nhường nào. Bố mẹ đã đi biết bao nơi, tìm bao nhiêu là cách chỉ mong rằng có tia hi vọng thì dù khó khăn như nào bố mẹ sẽ cố gắng.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Sau bao ngày vất vả đi hết chỗ này đến chỗ khác bố mẹ đã tìm đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ – 23 Phố Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội và đã được các bác sĩ tận tình giúp đỡ và tư vấn. Thời gian đầu mẹ được bác sĩ thăm khám, chữa bệnh phụ khoa và được bác sĩ hướng dẫn chế độ ăn uống hợp lý, các thực phẩm tốt cho khả năng thụ thai. Thai kì của mẹ cực kì khó khăn, vất vả ngay từ lúc chọc trứng đến khi chuyển phôi nhưng dù có gian nan vất vả như thế nào thì mẹ vẫn quyết tâm cố gắng mạnh mẽ vượt qua. Rồi đến ngày chuyển phôi thành công, ngày mà mẹ biết trái tim của các con đang đập chung nhịp với mẹ thật sự mẹ hạnh phúc và vui sướng biết nhường nào. Trong suốt thời gian mang bầu vì là thai đôi nên sức khỏe của mẹ không tốt. Ba tháng đầu mẹ nghén, động đến thức ăn nào cũng cảm thấy trong người khó chịu và buồn nôn… nhưng nghĩ đến hai thiên thần nhỏ đang lớn dần trong bụng mẹ càng phải cố gắng ăn uống để cho hai con luôn luôn khỏe mạnh. Dù được về nhà nghỉ ngơi và dưỡng thai nhưng hàng tuần bố đều phải xin nghỉ làm để đưa mẹ lên khám theo lịch bác sỹ hẹn. Mấy tháng đầu lên bệnh viện tái khám là mẹ lại tiếp xúc với những mũi tiêm, bình thường mẹ rất sợ tiêm nhưng từ khi có hai con trong bụng thì mẹ không cảm nhận được nỗi đau thể xác vì mẹ luôn mong muốn hai gái yêu của mẹ luôn an toàn trong bụng chờ đủ tháng đủ ngày mới ra. Nhưng có lần lên khám bác sĩ bảo hai con có thể sinh non mẹ buồn lắm vì ông trời cứ thử thách bố mẹ đến thế nhưng có bố và ông bà nội các con luôn luôn bên cạnh động viên khiến mẹ lạc quan và bớt suy nghĩ đi nhiều. Rồi cứ hàng tháng lên viện tái khám đến tháng thứ 9 bố mẹ được nghe thấy tiếng khóc trào đời của hai thiên thần (Bé Nguyễn Thị Bích Hằng và Nguyễn Thị Lan Phương) vào 21 giờ 30 ngày 18/11/2019. Giây phút này bố mẹ và mọi người nhà mình vỡ òa trong hạnh phúc khi có hai con đến bên. Và mẹ muốn hai thiên thần biết rằng sự có mặt của hai con trên đời này là nhờ vào công lao to lớn của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt – Bỉ, những người đã tận tâm tạo ra con và chăm sóc con trong thời gian mẹ ở giai đoạn thai kì. Bố mẹ chẳng mong gì cao sang chỉ mong hai con gái của mình luôn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, sống vui vẻ và trở thành người nhân hậu biết sẻ chia và yêu thương với mọi người. Đối với bố mẹ hai công chúa là tài sản vô giá mà không có gì có thể đánh đổi được. Bố mẹ yêu hai con hơn bất cứ thứ gì trên đời này. Và điều chắc chắn là bố mẹ sẽ luôn luôn bên cạnh theo dõi và đồng hành cùng hai con suốt đời này.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp


Qua dòng tâm sự về hành trình đi tìm con tôi muốn gửi gắm đến tất cả mọi người nhất là những cặp vợ chồng đang trên đường tìm kiếm con yêu hãy luôn luôn lạc quan, kiên trì và cố gắng sẽ có điều kì diệu đến bên mình. Vợ chồng em cũng xin cảm ơn đội ngũ bác sỹ, y tá Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ đã tận tâm giúp đỡ và đem đến cho vợ chồng em thêm những động lực và hạnh phúc để cuộc sống này của vợ chồng em trở nên có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Trích dòng tâm sự của chị Vũ Thị Hà và anh Nguyễn Văn Sang, hiếm muộn 8 năm. Địa chỉ: Xã An Lão – Huyện Bình Lục – Tỉnh Hà Nam.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại : 02473.002.268 – 0935.938.268 – 0932 .131.393

Trợ lý – Tiến Sĩ.Bác Sĩ : Lê VươngVăn Vệ. SĐT: 0903251961

Địa chỉ: 23 đường Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Ngay 356A đường Giải Phóng).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •