HÀNH TRÌNH KÌ DIỆU MANG TÊN “LÀM MẸ”

“Trong vũ trụ có lắm kì quan, nhưng kì quan đẹp nhất là trái tim người mẹ” – Bersot

Gửi Gạo yêu – Hổ vàng của mẹ!

Thời gian trôi qua nhanh thật đấy, mới đó mà Gạo của mẹ đã được gần 9 tháng tuổi rồi con nhỉ. Hành trình con đến với mẹ với biết bao cung bậc cảm xúc, niềm vui, nỗi buồn, lo âu, mệt mỏi…tất cả mẹ đều đã trải qua.

Mẹ vẫn nhớ như in ngày biết tin có con xuất hiện trên cuộc đời này, mẹ đã khóc Gạo ạ. Đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc vì bao sự nỗ lực, kiên trì của ba mẹ đã có kết quả. Bốn tháng đầu mẹ mệt mỏi vô cùng vì nghén, có ngày mẹ ói đến 5 – 7 lần, ăn gì cũng ói. Và rồi con lớn dần lên trong bụng mẹ, hạnh phúc thực sự vỡ òa khi lần đầu mẹ cảm nhận bàn chân mềm mại, bé bỏng của con chạm vào thành bụng và mẹ bắt đầu tập dần thói quen đếm thai máy của con.

Dường như ông trời lại muốn thử thách mẹ con mình một lần nữa. Gạo được tám tháng thì mẹ bị nhiễm Covid. Lúc ấy mẹ thực sự rơi vào hoang mang, lo lắng, không biết Gạo của mẹ có bị ảnh hưởng gì không. Thật may, nhờ sự động viên của gia đình, sự sát sao của y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt-Bỉ và đặc biệt là bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung – “Người mẹ thứ hai” của Gạo luôn ân cần, quan tâm, đồng hành từ lúc chuyển phôi tới khi con chào đời, mẹ con mình đã vượt qua.

Ngày 04/04/2022, Thiên thần của ba mẹ đã chào đời. Khoảnh khắc lần đầu được nhìn thấy con sau tháng ngày trông ngóng thật sự không từ nào diễn tả nổi. Gạo biết không, khoảnh khắc này ba mẹ đã đợi suốt gần 10 năm, bao sự vất vả, cố gắng đã được đền đáp xứng đáng.

Gạo của mẹ giờ đây đã biết làm trò, bi bô trò chuyện, biết lật rồi đấy. Ba mẹ chỉ mong sao con ngoan ngoãn, lớn khôn từng ngày. Chúc em bé của mẹ một đời an nhiên, lớn lên sẽ trở thành một người con hiếu thảo và có ích cho xã hội.

Nhân dịp này vợ chồng em cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ và “Mẹ” Luyện Thị Ngọc Dung – Bàn tay vàng trong làng IVF đã mang thiên thần Hoàng Cao Trung Đức – Bé Gạo đến với vợ chồng em, chúc cho Bệnh viện ngày càng phát triển, mang thật nhiều niềm vui đến cho mọi gia đình hiếm muộn.

Em mong bài viết này của mình sẽ làm động lực và lan tỏa đến những cặp vợ chồng đang hiếm muộn – hãy cứ kiên trì, lạc quan và tin tưởng vào Ngôi nhà Việt – Bỉ, những “thiên thần” nhí sẽ đến với mọi người.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm