Trang chủ Thư viện Hình ảnh HÀNH TRÌNH “SẮT THÉP” CỦA NGƯỜI MẸ VỚI 6 LẦN IUI VÀ 8 LẦN CHUYỂN PHÔI… VÀ, CON YÊU ĐÃ VỀ VỚI GIA ĐÌNH KHI ĐẾN VỚI IVF VIỆT – BỈ

Hơn 10 năm kiếm tìm con, 6 lần bơm IUI và 8 lần chuyển phôi, với hàng trăm mũi kim tiêm, hàng nghìn viên thuốc… Đó là hành trình dài đằng đẵng mong con của gia đình anh Đặng Thành Sơn và chị Trần Thị Hồi (Ninh Bình). Thế nhưng, mong muốn ấy phải mãi đến 11 năm sau này mới thành hiện thực khi anh chị đến với IVF Việt – Bỉ.

Hôm nay IVF Việt – Bỉ xin chia sẻ về câu chuyện của anh Sơn và chị Hồi. Bắt đầu hành trình tìm con từ năm 2012, anh chị đã đi thăm khám và điều trị nhiều bệnh viện nhưng không thành công. Hành trình hơn 10 năm tìm con của anh chị là một chặng đường dài và đầy ngoan cường của người mẹ có trái tim “sắt thép” với 6 lần bơm IUI và 8 lần chuyển phôi, với hàng trăm mũi kim tiêm và hàng nghìn viên thuốc uống… Hơn 10 năm ngược xuôi Nam – Bắc để thăm khám, ai mách đâu theo đấy, thuốc nam rồi thuốc bắc, tìm thầy, tìm thuốc khắp chốn cùng nơi. Bao nhiêu sự đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, thế nhưng con yêu vẫn chưa về với gia đình.

Mãi đến năm 2022, được bạn bè giới thiệu đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, anh chị tìm hiểu và “khăn gói” cho một hành trình mới kiếm tìm con yêu tại IVF Việt – Bỉ. Khi đến bệnh viện, anh chị đã được các bác sĩ thăm khám tận tình, tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, nguyên nhân những lần chuyển phôi thất bại của chị Hồi. Anh chị đã được tư vẫn làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF, lên phác đồ điều trị “đặc biệt” cho anh chị. Thật may mắn và hạnh phúc, chị đã đậu thai ngay lần chuyển phôi đầu tiên. Cô công chú Đặng Thùy Dương, sinh ngày 27/04/2023 – Trái ngọt đã đến sau hành trình dài mòn mỏi kiếm tìm.

Nhớ lại hành trình hơn 1 thập kỷ tìm con, chị Hồi xúc động cho biết: Suốt quãng thời gian đằng đẵng kiếm tìm con yêu, đã có không ít lần anh chị rơi vào bế tắc, cùng cực. Có thời điểm anh chị đã quyết định ngừng việc điều trị, chấp nhận thực tế mình không thể sinh con. Thế rồi, khi thấy bạn bè và người thân nhà nhà đều có con nhỏ, đều được nghe tiếng khóc cười con trẻ. Anh chị lại “nung nấu” thêm ý chí và quyết tâm. Vì con, quyết không từ bỏ. Nhờ vào niềm tin và sự quyết tâm, đấy chính là hành trang lớn lao nhất giúp anh chị có được kết quả viên mãn trên hành trình kiếm tìm con yêu. Con gái nhỏ Thùy Dương cất tiếng khóc chào đời khiến bao nỗi vất vả của hai vợ chồng được xoa dịu. Đây là món quà vô giá mà gia đình nhận được sau lần đầu tiên chuyển phôi thành công tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

IVF Việt – Bỉ chúc bé Thùy Dương và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Mong rằng câu chuyện của anh Sơn và chị Hồi sẽ tiếp thêm động lực và sự kiên trì cho các gia đình đang trên con đường tìm kiếm con yêu của mình.

IVF Việt – Bỉ hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình trên con đường thiêng liêng đó.

————————————————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/
– Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
– Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).