HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM CON YÊU

Hôm nay, ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi và cũng là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của bố mẹ, đó là ngày mẹ sinh ra con (Phạm Ngọc Minh Vũ – Khoai tây), bao ngày mong mỏi đợi chờ, hành trình tìm kiếm con cũng thật là gian nan vất vả. 9 năm trời mẹ mong mỏi có con đến bên mẹ, mặc cho những lời nói của mọi người nói mẹ thế này thế kia… Nhưng, sự kiên trì và lòng quyết tâm của mẹ và cuối cùng ông trời cũng bù đắp cho mẹ, bù đắp cho những ngày vất vả khó khăn và ban cho mẹ một niềm vui niềm hạnh phúc vô cùng to lớn ko gì sánh được đó là con.

(Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp)

Hành trình bố mẹ tìm kiếm con yêu cũng trải qua nhiều trông gai và thử thách, trong lòng mẹ tự nhủ dù có phải trải qua bao khó khăn thử thách, mẹ và bố cũng cùng nhau vượt qua cho dù đôi lúc mẹ tưởng chừng bỏ cuộc nhưng cũng tự an ủi mình cố lên! Vì con bố mẹ có thể vượt qua tất cả, vượt qua cả những chặng đường dài từ Bắc vào Nam, không quản gian nan vất vả để về tới đích là được ôm con trong vòng tay yêu thương của mọi người…Nhưng cuối cùng mẹ vẫn quay trở về Bệnh viên Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ – Nơi mẹ trọn và gửi gắm niềm tin tưởng ở tất cả các bác sĩ. Trong đó bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung động viên an ủi mẹ rất tận tình và cuối cùng nơi mẹ tin tưởng đã cho mẹ trái ngọt đó là con. Món quà vô giá mà các bác sỉ trao tặng cho bố mẹ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và cũng là ngày sinh nhật, bố của con thật hanh phúc và tự hào từ khi có con bên mẹ. Mẹ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều cho dù trước mắt mẹ còn vô vàn khó khăn nhưng có con là niềm vui niềm hạnh phúc vô bờ bến con ah! Con cùng bố mẹ cố gắng lên nhé gia đình bé nhỏ của mẹ

Chúc con có một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui hay ăn chóng lớn nhé chàng trai tháng 6 của bố mẹ chúc 2 bố con sinh nhật vui vẻ nhé!

Trích dòng tâm sự mẹ Nhữ Thi Hòa, bố Phạm Ngọc Tuệ ở Hải Dương.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, cùng là ngày trọng đại bé Phạm Ngọc Minh Vũ (Khoai tây) được 3 tuổi, các cô chú Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ chúc con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và mạnh giỏi nhé!

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm