MONG CON 3 NĂM, ĐÓN CON YÊU TẠI IVF VIỆT BỈ

Trang chủ Chuyên khoa nam học MONG CON 3 NĂM, ĐÓN CON YÊU TẠI IVF VIỆT BỈ

Anh Vũ Đình Cường (1988) và chị Trương Thị Huyền Hương (1994) quê quán Bắc Giang, kết hôn đã 3 năm nhưng chưa có con. Sau quá trình điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, anh chị đã hạnh phúc đón trái ngọt, con gái đầu lòng bé Vũ Khánh Ngân.

Gia đình anh Vũ Đình Cường, chị Trương Thị Huyền Hương và bé Vũ Khánh Ngân

Anh Cường chia sẻ “Hai vợ chồng mình kết hôn được 3 năm, dù thời gian hiếm muộn chưa gọi là dài nhưng bản thân hai vợ chồng rất mong con. Thời gian đó, mình cũng tìm hiểu một số cơ sở điều trị và biết được bệnh viện có Chương trình Cam kết đậu thai thế nên hai vợ chồng mình quyết định đến khám luôn.”

Các bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ cùng gia đình anh Cường và chị Hương

Gia đình anh Cường chị Hương đến điều trị hiếm muộn tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ từ đầu năm 2020, thời gian sau đó mặc dù dịch Covid -19 diễn ra, nhờ sự hỗ trợ của các y bác sĩ anh chị vẫn theo đúng quy trình IVF tại Bệnh viện.

Gia đình anh Vũ Đình Cường, chị Trương Thị Huyền Hương và bé Vũ Khánh Ngân

Anh chị được bác sĩ Trần Minh Thắng hỗ trợ chuyển phôi, thật may mắn, chị Hương đậu thai và ngày 9/5/2021 con gái đầu lòng, bé Vũ Khánh Ngân chào đời mẹ tròn con vuông. Hôm nay, các y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ vui mừng đón hai vợ chồng anh Cường, chị Hương và bé Khánh Ngân đến. Bệnh viện chúc mừng năm mới đến gia đình anh chị và đặc biệt chúc lần chuyển phôi tiếp theo của chị Hương may mắn và thành công.

——————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Website: https://benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).