Hội thảo các phương pháp kỹ thuật tiến bộ trong điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn

Trang chủ Rối loạn cương Hội thảo các phương pháp kỹ thuật tiến bộ trong điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn

Chiều ngày 23/5/2020, tại Thanh Hóa, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà tổ chức Hội thảo về các phương pháp kỹ thuật tiến bộ trong điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn.

Ảnh: Hội thảo các phương pháp kỹ thuật tiến bộ trong điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn

Hội thảo có sự tham dự của bà Trương Thị Ngoan – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ; BSCKII. Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ cao cấp Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Phía Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà có BSCKI Nguyễn Thị Ngọc Lan – Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Tạ Văn Tùng – PGĐ Bệnh viện… Ngoài ra, Hội thảo còn có sự tham dự của hơn 60 đại biểu là các bác sỹ chuyên ngành sản phụ khoa, ngoại tiết niệu, xét nghiệm… đang công tác tại các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Ninh Bình.

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội thảo

Tại hội thảo, BSCK II. Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ cao cấp Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ cho biết: Theo thống kê Tổ chức Y tế Thế giới, hiếm muộn là tình trạng nguy hiểm thứ 3 sau ung thư và tim mạch. Tỉ lệ vô sinh trên thế giới trung bình từ 6% – 12%. Tại Việt Nam, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao, lên đến 10%. Hiện nay, tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ đang có xu hướng ngày một gia tăng. Vấn đề vô sinh hiếm muộn đang dần trở thành nỗi lo lắng, ám ảnh với những cặp vợ chồng hiếm muộn. Hội thảo là dịp để đội ngũ y, bác sĩ giao lưu, trao đổi kỹ năng, kiến thức và những phương pháp ưu việt mới trong việc hỗ trợ điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn sẽ đạt tỉ lệ thành công cao hơn.

Ảnh: BSCK II. Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ cao cấp Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ chia sẻ tại hội thảo.

Tại Hội thảo, 2 báo cáo viên của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã trao đổi về các phương pháp và kỹ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn; những kiến thức cơ bản về nam khoa; nguyên nhân vô sinh nam và hướng xử lý; những tiến bộ mới trong điều trị vô sinh nam.

Ảnh: Báo cáo viên chia sẻ kiến thức về điều trị vô sinh cho nam giới.
Ảnh: Báo cáo viên chia sẻ những kỹ thuật chuyên sâu trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Qua Hội thảo, giúp cho đội ngũ, y bác sỹ chuyên ngành sản phụ khoa; ngoại – tiết niệu đã được tiếp cận với những phương pháp, kỹ thuật tiến bộ trong điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn, từ đó vận dụng vào chuyên môn, nghiệp vụ, giúp phát hiện sớm, điều trị hiệu quả, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •