HƠN 10 NĂM HIẾM MUỘN – ĐÓN MỪNG SONG THAI TẠI VIỆT BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân HƠN 10 NĂM HIẾM MUỘN – ĐÓN MỪNG SONG THAI TẠI VIỆT BỈ

“Hơn 10 năm hiếm muộn, gia đình tôi đi thăm khám và điều trị khắp nơi, tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc và công sức nhưng không có kết quả… Thật may mắn và hạnh phúc khi gia đình tôi biết và đặt niềm tin tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, tôi chuyển phôi và đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi đầu tiên. Ngày tôi làm xét nghiệm Beta – hCG và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung thông báo có tin vui là đậu thai, lúc này tôi rất mừng và hạnh phúc. Giây phút ấy tôi bật khóc ngay tại phòng khám. Nước mắt cứ lăn dài trên má, những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc chờ đợi suốt hơn 10 năm qua. Hiện nay, song thai của tôi phát triển khỏe mạnh, đang ở tuần thứ 17. Thay mặt gia đình, cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ đã đem lại niềm hạnh phúc đến gia đình tôi…”. Tâm sự của chị Đinh Kiều Ánh (1983) và chồng Nguyễn Văn Sở (1981) ở Hòa Bình.

Hơn 10 năm đó là những tháng ngày anh Sở và chị Kiều Ánh trải qua hết những cung bậc cảm xúc buồn đau, mất mát… mà chỉ có người trong cuộc mới có thể thấu hiểu. Gia đình anh chị đã gõ cửa khắp các bệnh viện tại Hà Nội để thăm khám và điều trị, kiếm tìm con nhưng không thành.

Như một cơ duyên, năm 2020, anh chị biết đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ. Đến bệnh viện, chị Kiều Ánh được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung hỗ trợ thăm khám, điều trị và chuyển phôi cho, chị may mắn thành công ngay lần đầu chuyển phôi. Đến nay, thai nhi phát triển khỏe mạnh ở tuần thứ 17.

Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ chúc chị Đinh Kiều Ánh có thật nhiều sức khỏe và thai kỳ khỏe mạnh. Bệnh viện vẫn sẽ luôn đồng hành, tiếp tục giúp đỡ các gia đình vô sinh, hiếm muộn hiện thiện hóa giấc mơ đón con yêu.

Hiện nay, Bệnh viện đang khai chương trình “CAM KẾT VÀNG lần thứ 3” hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc. Đây là hoạt động nhân đạo thường niên của Bệnh viện muốn hướng đến cộng đồng.

2.000 phiếu CAM KẾT VÀNG – CAM KẾT ĐẬU THAI tặng cho bệnh nhân làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng)

Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng (lần 1)

Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm Tinh dịch đồ

Giảm 50% chi phí chụp Tử cung vòi trứng

Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

THỂ LỆ NHẬN PHIẾU:

Đăng ký trực tiếp khi đến thăm khám tại bệnh viện

Đăng ký qua số điện thoại: 0932.131.393 hoặc 0935.938.268

Qua fanpage: Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).