Trang chủ Thư viện Hình ảnh IVF VIỆT – BỈ CẬP NHẬT KIẾN THỨC TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN IVF EXPERTS MEETING LẦN THỨ 18

Ngày 11 – 12/8/2023, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã tham gia Hội nghị khoa học thường niên IVF Experts Meeting lần thứ 18 được Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM (HOSREM) tổ chức tại Quảng Ninh.

Khung cảnh tại hội nghị IVF Experts Meeting lần thứ 18

Hội nghị khoa học thường niên IVF Experts Meeting lần thứ 18 năm nay có sự tham gia của 500 đại biểu đến từ các đơn vị Trung tâm IVF và Bệnh viện chuyên khoa Hỗ trợ sinh sản trong cả nước.

Đại diện IVF Việt – Bỉ có bác sĩ Võ Minh Tuấn, ĐD. Đào Thị Ngọc Ánh tham dự Hội nghị.

Bác sĩ Võ Minh Tuấn, ĐD. Đào Thị Ngọc Ánh của IVF Việt – Bỉ tại hội nghị

Hội nghị được chia làm 4 phiên, trong đó có tổng cộng 20 bài báo cáo về các công trình nghiên cứu, tài liệu chuyên đề được trình bày tại hội trường và 7 bài báo cáo Poster của các chuyên gia hàng đầu trong cả nước.

Các đại biểu đã tập trung trình bày, thảo luận về vấn đề: Làm thế nào để cải thiện kết quả IVF ở bệnh nhân lạc nội mạc tử cung: hiện tại và tương lai; Cập nhật bằng chứng y học trong khảo sát ống dẫn trứng; Tổn thương niêm mạc tử cung ở phụ nữ hội chứng buồng trứng đa nang từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng; Tăng sản lượng thận bẩm sinh thể không cổ điển – một nguyên nhân vô sinh ở nữ giới thường chưa được chẩn đoán; Kinh nghiệm sử dụng Follitropin Delta, Hiệu quả của phác đồ PPOS so với GnRH antagonist trong kích thích buồng trứng IVF, Ảnh hưởng của thời gian kiêng xuất tinh ngắn đến kết quả của thụ tinh ống nghiệm,…

Việc tham dự Hội nghị khoa học thường niên IVF Experts Meeting không chỉ là cơ hội để các bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên phôi học của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất về Hỗ trợ sinh sản mà còn là dịp để trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp đến từ trung tâm IVF khác. Qua đó, đội ngũ bác sĩ có thể áp dụng các kiến thức hiện đại nhất vào việc nâng cao chất lượng thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện để hiện thực hóa sứ mệnh mang con yêu về cho các gia đình hiếm muộn.