IVF VIỆT – BỈ TÀI TRỢ 100 GÓI XÉT NGHIỆM HỒ SƠ IVF TỪ 25/6/2024

Chặng đường để hiện thực hóa giấc mơ có con đối với các gia đình hiếm muộn không hề dễ dàng. Bên cạnh những khó khăn về mặt tâm lý và cảm xúc, nỗi lo lớn về chi phí điều trị cũng là một rào cản không nhỏ. Việc thực hiện các chu kỳ IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) đòi hỏi nguồn tài chính đáng kể, khiến nhiều cặp vợ chồng phải chùn bước. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Hếm muộn Việt – Bỉ mong muốn chia sẻ và hỗ trợ các gia đình trên con đường chạm tới hạnh phúc viên mãn.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ trân trọng thông báo chương trình đặc biệt dành riêng cho các cặp vợ chồng đang mong con: TÀI TRỢ 100 GÓI XÉT NGHIỆM – HỒ SƠ IVF VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TOÀN DIỆN.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– 100 gói xét nghiệm hồ sơ IVF được tài trợ hoàn toàn: Đây là cơ hội để các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể bắt đầu chu kỳ IVF mà không phải lo lắng về chi phí.
– Thăm khám và tư vấn chuyên sâu không thu phí (dành cho cả vợ và chồng): Thăm khám cùng chuyên gia, cá nhân hóa phác đồ điều trị.

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

•        Tiếp cận dịch vụ y tế hàng đầu: Với 20 năm kinh nghiệm trong điều trị hiếm muộn, chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng và hiệu quả cho các bệnh nhân.

•        Tư vấn chuyên sâu: Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết về tình trạng và phương pháp điều trị, giúp tăng khả năng thành công.

•        Hỗ trợ tài chính: Chương trình tài trợ lên đến 1 tỷ đồng, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, mang lại cơ hội hiện thực hóa giấc mơ có con cho nhiều gia đình.

Thời gian diễn ra chương trình: 25/6 – 25/7/2024

Hình thức đăng ký:

•        Đăng ký trực tiếp khi tới khám tại bệnh viện.

•        Đăng ký qua hotline: 0932 131 393.

•        Đăng ký qua fanpage:  https://www.facebook.com/BenhvienHiemmuonVietBi/

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ CƠ HỘI VÀNG này!

Bệnh viện Hiếm muộn Việt – Bỉ – Cùng bạn xây dựng gia đình hạnh phúc!

———–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm