IVF VIỆT – BỈ HỢP TÁC QUỐC TẾ VỀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH, HIẾM MUỘN

Trang chủ Tin tức IVF VIỆT – BỈ HỢP TÁC QUỐC TẾ VỀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH, HIẾM MUỘN

Ngày 17/2/2023, tại Hà Nội, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã có buổi trao đổi, hợp tác toàn diện với chuyên gia hỗ trợ sinh sản tại Brussels, Bỉ.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ khoa Sản phụ hiếm muộn, các chuyên viên Lab đang công tác tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, đặc biệt là sự tham dự của TS.Jaime Onofre – Bệnh viện VUB, chuyên gia IVF hàng đầu tại Brussels, Bỉ.

Phòng Labo tại IVF Việt – Bỉ được đầu tư hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tại buổi làm việc, đội ngũ bác sĩ và các chuyên viên Lab của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã có phần báo cáo giới thiệu cụ thể về IVF Việt Bỉ, vị trí, quy mô, nhân sự cũng như các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đang được thực hiện tại bệnh viện. Các chuyên viên Lab cũng trao đổi với Tiến sĩ Jaime Onofre các hoạt động chính của Lab VIỆT BỈ từ cơ sở vật chất, kỹ thuật, cũng như dữ liệu và kết quả chi tiết cụ thể năm 2022 như tỉ lệ thành công quá trình thụ tinh trong ống nghiệm khoảng 70 – 80%. Trong những năm qua, IVF Việt – Bỉ thường xuyên cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được đào tạo những kiến thức mới từ trong nước và quốc tế. Bệnh viện liên kết với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Singapore… Nhờ đó, trong những năm qua tỉ lệ thành công từ các ca thực hiện thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI) và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tăng cao so với các năm.

Tiến sĩ Jaime Onofre bày tỏ rất vui mừng trước những thành tựu mà IVF Việt Bỉ đã đạt được trong thời gian hình thành và phát triển. Ở một quốc gia đang phát triển như Việt Nam, IVF Việt Bỉ đã có sự tiếp cận cũng như thực hiện được các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến, hiện đại. Ông đánh giá cao sự hợp tác giữa các bộ phận, điều đó đưa đến những thành tựu thể hiện bằng số liệu nuôi phôi, chuyển phôi ổn định của phòng LAB.

TS.Jaime Onofre – Bệnh viện VUB, chuyên gia IVF hàng đầu tại Brussels, Bỉ.

Tại buổi trao đổi, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ hy vọng có hợp tác và chia sẻ thêm nhiều kiến thức, kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực Y học giới tính và Hỗ trợ sinh sản từ tiến sĩ Jaime Onofre.

Tiến sĩ Jaime Onofre chia sẻ, mục tiêu của ông là đóng vai trò kết nối giữa các đơn vị, tổ chức y tế lớn với các bên liên quan, đặc biệt ở các quốc gia đang phát triển. Ông rất vui lòng kết nối và hỗ trợ các bác sĩ Sản phụ hiếm muộn và chuyên viên Lab của IVF Việt Bỉ trong hoạt động nghiên cứu khoa học y học giới tính và hỗ trợ sinh sản, đăng tải những nghiên cứu này lên các tạp chí y học quốc tế mà ông đang hợp tác. Ông cũng mong muốn và kỳ vọng vào những kết quả tốt đẹp trong thời gian tới về việc hợp tác lâu dài giữa hai quốc gia Việt Nam và Bỉ nói chung và đặc biệt với IVF Việt Bỉ nói riêng.

Tiến sĩ Jaime Onofre có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Ông đang công tác tại Bệnh viện VUB – bệnh viện hàng đầu về hỗ trợ sinh sản tại Bỉ, phụ trách Lab ZOL (hơn 4000 chu kỳ IVF mỗi năm). Hiện tại, ông là chuyên gia cho Tập đoàn Merck, nhằm thiết lập và điều phối các nghiên cứu lâm sàng. Với năng lực quản lý dự án cùng với kỹ năng tổ chức, giao tiếp xuất sắc trong môi trường quốc tế, ông đồng hành cùng tổ chức phi lợi nhuận “Walking Egg” với Giáo sư Willem Ombelet nhằm nâng cao nhận thức về sinh sản tại các quốc gia đang phát triển.
Bên cạnh đó, Tiến sĩ Jaime Onofre còn là phó tổng biên tập Tạp chí FACTS, VIEWS & VISION in ObGyn thuộc ESGE – European Society for Gynaecological Endoscopy Hiệp hội nội soi Châu Âu. Đây là một tạp chí truy cập mở, có phạm vi quốc tế và chủ yếu xuất bản các bài báo khoa học, đánh giá, hướng dẫn kỹ thuật và thiết bị mới, các bài báo video liên quan đến nội soi và phẫu thuật phụ khoa, ung thư phụ khoa, tiết niệu và phẫu thuật sinh sản.  

——————————

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •