IVF VIỆT – BỈ KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 (Ngày 19/08/1945 – 19/08/2022)

bởi | Th8 20, 2022 | Tin tức

Ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc như một mốc son chói lọi – Cách mạng Tháng 8 thành công, Nhà nước dân chủ công nông đầu tiên ở Đông Nam Á được thành lập, mở ra một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Thắng lợi của Cách mạng Tháng 8 là thắng lợi của tinh thần yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trong không khí hào hùng lịch sử, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin gửi lời tri ân tới các chiến sĩ, những người đã chiến đấu, hi sinh vì hòa bình dân tộc. Kế thừa và phát huy những giá trị lịch sử dân tộc, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ luôn đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực nâng cao chuyên môn và y đức, đồng thời, luôn cập nhật, đổi mới kỹ thuật tiên tiến nhằm đem đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bệnh viện luôn làm việc tận tâm, hết mình với phương châm: “Lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của mình”.

.———————————-

IVF VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm