IVF VIỆT – BỈ KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 (Ngày 19/08/1945 – 19/08/2022)

Ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc như một mốc son chói lọi – Cách mạng Tháng 8 thành công, Nhà nước dân chủ công nông đầu tiên ở Đông Nam Á được thành lập, mở ra một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Thắng lợi của Cách mạng Tháng 8 là thắng lợi của tinh thần yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trong không khí hào hùng lịch sử, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin gửi lời tri ân tới các chiến sĩ, những người đã chiến đấu, hi sinh vì hòa bình dân tộc. Kế thừa và phát huy những giá trị lịch sử dân tộc, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ luôn đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực nâng cao chuyên môn và y đức, đồng thời, luôn cập nhật, đổi mới kỹ thuật tiên tiến nhằm đem đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bệnh viện luôn làm việc tận tâm, hết mình với phương châm: “Lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của mình”.

.———————————-

IVF VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm