IVF VIỆT BỈ – MANG MÙA XUÂN ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH HIẾM MUỘN

bởi | Th1 31, 2023 | Sức khỏe sinh sản, Tin tức, Vô sinh - Hiếm muộn

Chào xuân QUÝ MÃO – 2023! Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ triển khai Chương trình “CAM KẾT VÀNG – ĐÓN MÈO VÀNG”.

Bệnh viện hỗ trợ hơn 20 TỶ đồng để “tiếp sức” cùng các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc.

Lì xì 1.000 phiếu “CAM KẾT VÀNG – ĐÓN MÈO VÀNG” tặng cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Bệnh viện sẽ hoàn trả lại 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) cho bệnh nhân nếu không thành công.

Miễn 100% phí khám bệnh vô sinh – hiếm muộn (cả vợ và chồng).

Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1

Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm TlNH DỊCH ĐỒ

Giảm 50% phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG.

Tặng 2 triệu đồng cho 1.000 cặp vợ chồng làm thụ tinh nhân tạo (bơm IUI).

Thời gian: Từ ngày 25/1 – 31/3/2023

Phiếu Cam kết đậu thai – Thất bại hoàn tiền

THỂ LỆ:

– Gọi điện đăng ký qua hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393

– Đăng ký qua fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ

Ảnh bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám cho bệnh nhân
Bệnh nhân đến Bệnh viện thăm khám và nhận voucher Cam kết vàng

——————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm