IVF VIỆT – BỈ MỪNG CON TRÒN THÁNG

Trang chủ Tin tức Góc tri ân IVF VIỆT – BỈ MỪNG CON TRÒN THÁNG

“Con là Đào Duy Nam, con là con bố Đào Anh Chiến và mẹ Nguyễn Thị Hồng Liên ạ. Con đã tròn 1 tháng tuổi rồi. Hôm nay mẹ con muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã giúp cho bố mẹ con hái được trái ngọt sau 5 năm mong ngóng và tìm kiếm. Gia đình con cũng gửi lời chúc đến các y bác sĩ của viện, chúc các bác có thật nhiều sức khỏe để có thể giúp cho nhiều gia đình hiếm muộn mong muốn tìm con như bố mẹ con. Một lần nữa, mẹ con xin cảm ơn các y bác sĩ của viện rất nhiều”, đây là những chia sẻ được gửi đến từ gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Liên và anh Đào Anh Chiến (quê quán Hà Nam).

Anh chị kết hôn từ năm 2017 nhưng sau thời gian dài chưa thấy tin vui, nhờ người quen “mách nước”, anh chị đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ điều trị từ năm 2022. Sau đó, được đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ tận tình, anh chị đã quyết định tiến hành IVF tại viện. Ngày 2/4/2023 chị Liên đã sinh hạ thành công quý tử đầu lòng, bé Đào Duy Nam. Trong niềm hạnh phúc vô bờ, những chia sẻ của chị chính là nguồn động viện vô cùng lớn lao cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại Bệnh viện Việt – Bỉ trên hành trình ươm mầm hạnh phúc cho những gia đình còn thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ.

Chào tuần mới với nhiều năng lượng yêu thương, ngôi nhà Việt – Bỉ xin gửi lời chúc khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn, ngoan ngoãn đến bé Đào Duy Nam và cảm ơn chị Liên đã nhả vía một em bé hết sức là đáng yêu cho các mom Việt – Bỉ còn đang mong đợi con yêu sớm về nhé.

————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •