IVF VIỆT – BỈ: MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH – CHÀO ĐÓN EM BÉ HỔ VÀNG

Trang chủ Tin tức Góc tri ân IVF VIỆT – BỈ: MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH – CHÀO ĐÓN EM BÉ HỔ VÀNG

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin chúc mừng chị Nguyễn Thị Hường (1979), quê quán Thái Nguyên, đã mẹ tròn con vuông, sinh bé trai đầu lòng. Bé Bánh Bao sinh ngày 30/8/2022, nặng 3,2kg là trái ngọt sau hành trình dài điều trị hiếm muộn.

Gia đình chị Nguyễn Thị Hường (1979) và anh Nguyễn Văn Nga (1977), quê quán Thái Nguyên. Kết hôn từ năm 2005 nhưng hành trình tìm con yêu của anh chị nhiều khó khăn và vất vả. Năm 2021, anh chị đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám. Tại đây, chị được các bác sĩ chẩn đoán AMH thấp, đã 42 tuổi, một bên vòi trứng đã cắt do tiền sử chửa ngoài, một bên thông hạn chế, các bác sĩ tư vấn chị làm thụ tinh trong ống nghiệm để đón con. Niềm vui đã đến với gia đình anh chị khi đặt niềm tin tại IVF Việt – Bỉ.

Gia đình em xin cảm ơn tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ rất nhiều, đặc biệt, gia đình em cảm ơn bác sĩ Vũ Thị Sen đã nhiệt tình thăm khám, tư vấn ban đầu cho em, cảm ơn Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã hỗ trợ kích trứng – chọc trứng, Bác sĩ Thắng đã chuyển phôi. Mặc dù em đã lớn tuổi, AMH thấp, chọc trứng cũng được 3 trứng nhưng thật may mắn, em đã đậu thai luôn và trộm vía sinh con thuận lợi. Sau bao nhiêu chờ đợi, cuối cùng hai vợ chồng em đã đón được con yêu rồi. Một lần nữa em xin cảm ơn các bác sĩ và mong sao các vợ chồng hiếm muộn, các gia đình mong con sớm gặp may mắn trên hành trình của mình”, chị Hường xúc động chia sẻ.

Nhận được tin vui của gia đình chị Hường, anh Nga đúng dịp nghỉ Lễ Quốc Khánh 2.9, IVF Việt – Bỉ xin được trân trọng và lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc này đến với các gia đình đang trên hành trình tìm con. Xin gửi lời chúc mạnh khỏe và hạnh phúc đến gia đình anh chị và chúc bé Bánh Bao hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •