IVF VIỆT – BỈ: NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA BÉ PHONG AN

Trang chủ Tin tức Góc tri ân IVF VIỆT – BỈ: NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA BÉ PHONG AN

Phong An à! Hôm nay, bố mẹ cùng con đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, ngôi nhà thứ 2 của con và gặp đội ngũ y bác sĩ bệnh viện – những người đã hỗ trợ bố mẹ trên hành trình chào đón con đấy”. Những lời tâm sự, trò chuyện của anh Huy với cậu con trai của mình.

Nhớ lại thời gian mới kết hôn, bố mẹ cũng không vội vàng, ông bà nội ngoại hai bên cũng rất thoải mái. Thế nên, bố mẹ mong con tự nhiên đến với nhà mình. Thế nhưng, 1 năm rồi 2 năm, sự thong thả, thảnh thơi ban đầu nhường cho sự lo lắng. Bố mẹ quyết định cần phải đi khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản. Nhờ sự động viên, tìm hiểu của người nhà, bố mẹ đã đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám. Sau quá trình thăm khám và điều trị làm IVF, trái ngọt đã đến với gia đình mình đó.

Ngày 18/2/2023 – Chàng trai Bùi Vũ Phong An đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm vui mừng và hạnh phúc của bố mẹ và ông bà nội ngoại hai bên.

Gia đình tôi mong con nhiều năm nên hai vợ chồng đã đi khám rất nhiều nơi, nhưng khi đến với các bác sỹ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, chúng tôi cảm nhận được sự tận tâm, tận đức của đội ngũ y bác sỹ ở đây. Suốt quá trình thăm khám và điều trị, tôi luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tư vấn của đội ngũ y bác sĩ, cảm giác gần gũi như những người thân trong gia đình. Trái ngọt ngày hôm nay vợ chồng tôi có được là nhờ phần lớn từ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ đã tận tình tiếp thêm sức mạnh cho vợ chồng tôi, mong rằng những cặp vợ chồng hiếm muộn khác cũng đừng nản lòng trong hành trình tìm con yêu”. Chị Vũ Thị Thu Hường bộc bạch tâm sự.

————-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Website: https://benhvienvietbi.vn/