IVF VIỆT – BỈ: NƠI HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI

IVF Việt – Bỉ xin chúc mừng chị Vũ Thị Vân (1984) và anh Phạm Quang Hóa (1983) quê quán Kiến An, Hải Phòng đã có thêm tin vui sau lần chuyển phôi thứ hai tại Bệnh viện. Chị Vân hiện đã mang song thai, thai kỳ của chị hiện ở tuần 23, phát triển khỏe mạnh. IVF Việt – Bỉ xin chúc mừng gia đình anh chị, chúc chị Vân có được sức khỏe tốt và thai kỳ khỏe mạnh.

Dù mang thai đôi có hơi vất vả, nhưng sự vất vả này chính là những giây phút hạnh phúc và đáng nhớ đối với gia đình. Mình cũng mong hành trình thai kỳ phát triển khỏe mạnh, bình an. Các con chính là món quà tuyệt vời nhất cho những nỗ lực, sự hi sinh của gia đình mình và cả sự tâm huyết tập thể y bác sĩ IVF Việt – Bỉ. Chúc bệnh viện ngày một phát triển và đem lại nhiều niềm hạnh phúc, ươm mầm cho hàng nghìn gia đình mong con trên cả nước”. Chị Vân bộc bạch tâm sự.

Trước đó, chị Vân và anh Hóa đã mong con 12 năm, năm 2019 anh chị đến viện thăm khám, thực hiện IVF. Với sự hỗ trợ của tập thể y bác sĩ bệnh viện và đặc biệt, bác sĩ Trần Minh Thắng – người đã trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi cho chị. Niềm vui đã đến với gia đình, chị đã đậu thai, bé gái đầu lòng sinh năm 2020 là “trái ngọt” sau hành trình dài hơn 12 năm trời ròng rã điều trị và mong con.

Những năm qua, đội ngũ y, bác sĩ IVF Việt – Bỉ đã làm chủ thành công nhiều kỹ thuật tiên tiến cùng với trang thiết bị hiện đại nên tỷ lệ thành công cao hàng đầu Việt Nam, bao gồm cả ca khó, bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý kèm theo… Đến nay, đã có hàng nghìn em bé kháu khỉnh khỏe mạnh ra đời nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện.

Với những thành tựu đã đạt được, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đang từng bước khẳng định mình và trên đà trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, y học giới tính và hỗ trợ sinh sản.  

IVF Việt – Bỉ luôn mang đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và điều trị. Tập thể y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện luôn làm việc tận tâm, hết mình với phương châm: “Lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của mình”.

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm