IVF VIỆT – BỈ: NỐI TIẾP ƯỚC MƠ VỀ HÀNH TRÌNH TÌM CON YÊU

Chị Đỗ Thị Hạnh và anh Nguyễn Văn Trung (Hà Nội) mong con đã lâu. Năm 2019 anh chị thực hiện thăm khám tại IVF Việt – Bỉ. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện luôn tận tình và hỗ trợ anh chị trong trong suốt quá trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Thật may mắn, sau quá trình điều trị và gửi gắm nhiều hy vọng, anh chị đã đón chào cô công chúa đầu lòng, bé Nguyễn Đỗ Khánh Chi, chào đời ngày 03/05/2020.

Hiện nay, anh chị đang tiếp tục hành trình kiếm tìm con yêu và đang gia đoạn chuyển phôi tiếp tục tại Bệnh viện. IVF Việt – Bỉ xin chúc gia đình chị Hạnh và anh Trung luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, sớm đón nhận tin vui lần nữa. Chúc con gái yêu Khánh Chi hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn.

Với phương châm: “Lấy hạnh phúc của bệnh nhân làm niềm vui của mình”, IVF Việt – Bỉ tiếp tục là người bạn đồng hành các gia đình đang trên hành trình kiếm tìm con yêu!

———————————-

IVF VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm