IVF VIỆT – BỈ: SÔI NỔI CUỘC THI CẮM HOA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 (8/3/1910 – 8/3/2024), kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3, tại Hà Nội, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Tôn vinh phái đẹp”. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa các CBCNV.

Theo đó, hội thi cắm hoa diễn ra trong không gian ấm cúng và trang trọng tại sảnh tầng 1 Bệnh viện. Đây không chỉ là một cuộc thi đơn thuần, đây còn là cơ hội để tập thể CBCNV trong bệnh viện kết nối và gắn bó tình cảm với nhau. Đồng thời, đây là dịp thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với phụ nữ trong cuộc sống.

Trong thời gian 45 phút, Hội thi diễn ra nhanh chóng với không khí vui tươi, sôi nổi giữa 5 đội, đại diện cho toàn thể CBCNV Bệnh viện. Đây không chỉ là một sự kiện mà là hoạt động kết nối, thể hiện vẻ đẹp nữ tính và đời sống tinh thần phong phú của tập thể CBCNV Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Những tác phẩm hoa tươi thắm, phong phú về chủ đề dưới bàn tay của những người phụ nữ khéo léo nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ trong ngày lễ đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Kết quả chung cuộc:- Đội Truyền thông & Marketing: Đạt giải Đặc biệt với tác phẩm Dáng Mẹ- Đội Bác sĩ: Đạt giải Nhất- Đội Điều dưỡng: Đạt giải Nhì – Đội Xét nghiệp – Lab và Đội Hành chính và Dược: Đồng giải Ba. Một số hình ảnh tại Hội thi cắm hoa nghệ thuật:

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm