KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Tin bệnh viện KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA VIỆT – BỈ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ngày càng cao của phụ nữ trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, ngày 24/11/2020, Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ tổ chức khai trương Phòng khám Sản phụ khoa Việt – Bỉ, địa chỉ số 108 Từ Đạo Hạnh, Khu Đông Bắc Ga, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Các dịch vụ được triển khai tại Phòng khám gồm:

– Khám phụ khoa

– Tầm soát ung thư cổ tử cung

– Thăm khám, tư vấn, điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, nấm sinh dục, các bệnh lây nhiễm qua đường dục…

– Khám tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân.

– Kế hoạch hóa gia đình bằng nhiều phương pháp an toàn, hiệu quả cao như: Đặt vòng, cấy que tránh thai, đình chỉ thai.

– Khám và tư vấn điều trị nam khoa và vô sinh hiếm muộn.

Tại buổi lễ, BSCKII Bùi Đăng Nên – Giám đốc Phòng khám Sản phụ khoa Việt – Bỉ chia sẻ: Phòng khám Sản phụ khoa Việt – Bỉ được hoạt động theo QĐ số 925/TH-GPHĐ cấp ngày 21/10/2020. Phòng khám luôn lấy tôn chỉ “chăm sóc bệnh nhân bằng cả trái tim” đây là phương châm phục vụ, làm việc, và luôn mong muốn người bệnh được hưởng các dịch vụ y tế tốt và hiện đại nhất.

Phát biểu tại buổi lễ BSCKII Dương Ngọc Lâm – Nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đánh giá rất cao sự ra đời của Phòng khám Sản phụ khoa Việt Bỉ sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân khu vực tỉnh Thanh Hóa và các khu vực lân cận, giúp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương.

Bệnh nhân đến thăm khám tại Phòng khám Sản phụ khoa Việt – Bỉ được khám và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành sản, phụ khoa và nam khoa; Được khám bệnh hẹn giờ, siêu âm sản, phụ khoa ngay tại buồng khám; Các xét nghiệm máu và siêu âm được thực hiện và trả kết quả tại khu vực khám. Có nhân viên y tế hướng dẫn khi cần thực hiện các thủ thuật, kỹ thuật như chụp X – Quang, siêu âm…

Phòng khám Sản phụ khoa Việt – Bỉ

Địa chỉ:108 Từ Đạo Hạnh, Khu Đông Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Hotline Phòng khám: 0904.949.115

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •