KHAI XUÂN ẤT TỴ 2025: BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ RỘN RÀNG CHÀO NĂM MỚI

bởi | Th2 3, 2025 | Chuyên gia – Bác sĩ, Giới thiệu về bệnh viện, Thông tin, Tin bệnh viện, Tin Tức - Sự Kiện

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân Ất Tỵ 2025, toàn thể Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã cùng nhau tề tựu trong ngày làm việc đầu năm mới, đánh dấu một năm đầy hy vọng và thành công.

Ngay trong những giờ phút đầu năm, không khí Xuân rộn ràng đã tràn ngập khắp không gian bệnh viện. Những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ và những phong bao lì xì may mắn đã được trao nhau, tạo nên một bầu không khí ấm áp và phấn khởi.

Ban lãnh đạo bệnh viện, các trưởng khoa, phòng ban cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ngày Tết, những dự định cho năm mới và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau.

Bà Trương Thị Ngoan – Chủ tịch HĐQT Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ đã gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể đại gia đình Việt – Bỉ. Bà nhấn mạnh những thành tựu đáng tự hào mà bệnh viện đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào một năm mới với nhiều đột phá và phát triển hơn nữa.

“Năm Ất Tỵ 2025 hứa hẹn sẽ là một năm bản lề quan trọng, đánh dấu những bước tiến mới trong hành trình của Bệnh viện Việt – Bỉ. Chúng ta sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất và không ngừng trau dồi chuyên môn để mang đến những giải pháp tối ưu cho bệnh nhân hiếm muộn,” Bà Trương Thị Ngoan chia sẻ.

Cùng với đó, Bà Lê Thị Hiếu – Phó Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ; Ông Lê Nguyên Tùng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ; Ông Hà Ngọc Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ cũng đã có những lời chúc tốt đẹp và những chia sẻ đầy tâm huyết về định hướng phát triển của bệnh viện trong năm mới.

“Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên trong đại gia đình Việt – Bỉ. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những cống hiến của các bạn,” Ông Hà Ngọc Mạnh chia sẻ.

Ngày làm việc đầu năm mới Ất Tỵ 2025 đã khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ, tiếp thêm động lực và tinh thần đoàn kết cho toàn thể đội ngũ Bệnh viện Việt – Bỉ. Tất cả cùng nhau hướng tới một năm mới với nhiều thành công mới, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực nam học và hiếm muộn.

 

Hỏi Đáp:

THANH NIÊN ĐẸP TRAI CƠ BẮP CUỒN CUỘN NHƯNG LUÔN TRỐN “CHUYỆN ẤY”, BIẾT LÝ DO DÂN TẬP GYM CŨNG DÈ CHỪNG

Việc tập luyện thể dục thể thao luôn được khuyến cáo cần thực hiện thường xuyên, bởi ngoài nâng cao sức khỏe toàn thân còn tốt cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên, việc tập luyện cũng nên phù hợp, có lộ trình cũng như kết hợp với chế độ ăn uống, dùng thuốc hợp lý mới mang lại kết quả tốt.

Đọc thêm

NHỮNG LÝ DO PHỔ BIẾN LÀM GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC

Ham muốn tình dục có thể sẽ dao động trong suốt cuộc đời, không có gì lạ khi một người trải qua những lúc có ham muốn tình dục thấp vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, theo chuyên gia, ham muốn tình dục thấp có thể gây khó chịu, ảnh hưởng đến cả mối quan hệ cá nhân và lòng tự trọng. Dưới đây là một số yếu tố phổ biến nhất làm giảm ham muốn tình dục.

Đọc thêm

LOÃNG TINH DỊCH DO ĐÂU ?

Đôi khi, nam giới có thể thấy rằng tinh dịch bị loãng. Tình trạng này có phải báo hiệu về sự suy giảm khả năng sinh sản ở nam giới?

Đọc thêm

KẾT HÔN 5 NĂM NHƯNG KHÔNG THỂ QUAN HỆ VỚI CHỒNG

Người phụ nữ 30 tuổi kết hôn 5 năm nhưng không thể giao hợp với chồng, bác sĩ phát hiện mắc chứng co thắt âm đạo. Ths.Bs Hà Ngọc Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Việt - Bỉ cho biết chức năng sinh sản và cấu trúc bộ phận sinh dục của hai vợ chồng đều bình...

Đọc thêm