LỄ KÍ KẾT CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP 0 ĐỒNG – NHẬN QUÀ VÔ GIÁ

Trang chủ Thông tin LỄ KÍ KẾT CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP 0 ĐỒNG – NHẬN QUÀ VÔ GIÁ

Ngày 25/12/2020, tại Hà Nội, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã Lễ ký kết chương trình Hỗ trợ “TRẢ GÓP 0 ĐỒNG – NHẬN QUÀ VÔ GIÁ”.Tham dự buổi lễ, phía Bệnh viện có bà Trương Thị Ngoan – Giám đốc Công ty TNHH BV Việt – Bỉ; BSCK II Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện. Phía Ngân hàng có ông Nguyễn Đức Quang – Giám đốc chi nhánh Hàng Bài, ông Lương Công Huy – Phó phòng Khách hàng cá nhân. Nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa dịch vụ, đồng thời, đáp ứng mong muốn của bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn được hỗ trợ tài chính trong quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã liên kết với Ngân hàng Sacombank triển khai Chương trình Hỗ trợ trả góp 0 ĐỒNG cho bệnh nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Thị Ngoan cho biết: Các trường hợp vô sinh, hiếm muộn tìm đến với Bệnh viện đa phần là trường hợp có hoàn cảnh “khó khăn”, hành trình kiếm tìm con yêu mất nhiều thời gian mà vẫn chưa thành công. Các gia đình gặp nhiều khó khăn về tinh thần và tài chính, nên nhiều người đã chọn và đặt niềm tin vào Bệnh viện. Đáp lại sự tin tưởng của bệnh nhân, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ san sẻ phần nào gánh nặng về tài chính cho các vợ chồng hiếm muộn. Bệnh viện đã hợp tác với Ngân hàng Sacombank triển khai chương trình TRẢ GÓP 0 ĐỒNG khi điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Với chính sách này, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được hưởng chính sách trả góp viện phí không lãi suất trong suốt 6 tháng. Việc triển khai hỗ trợ TRẢ GÓP 0 ĐỒNG sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, mở ra nhiều cơ hội cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn được chạm tới ước mơ làm cha làm mẹ.

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/20212.

2. Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các khách hàng điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

3. Thời hạn trả góp 6 tháng. (Trả góp tối đa 60% giá trị dịch vụ theo bảng giá niêm yết).

4. Thủ tục đăng ký trả góp: Vui lòng liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, hoặc Hotline CSKH: 0932.131.393

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội