LỜI CẢM ƠN ĐẾN TỪ GIA ĐÌNH NHỎ CỦA CHÚNG TÔI

Hai vợ chồng đã kết hôn được 8 năm, kết hôn xong thì mong con nhưng mãi chưa thấy có gì, chúng mình đã đi rất nhiều nơi để thăm khám nhưng đều không có kết quả.

Hai vợ chồng gặp rất nhiều áp lực và khó khăn về tài chính. Nhiều lúc định buông xuôi, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, hai vợ chồng cũng cố gắng chạy chữa chỗ này chỗ khác. Đến một ngày mình đã thấy tên Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ trên mạng xã hội, với nhiều trường hợp khó đã điều trị thành công, hai vợ chồng nói chuyện với nhau, động viên nhau và đi đến quyết định thử nốt lần này xem sao.

Mình đã bắt đầu thăm khám vào năm 2020, đội ngũ bác sĩ ở đây rất nhiệt tình với bệnh nhân, mình khám và làm IVF tại viện luôn. Trộm vía quá trình điều trị của mình diễn ra khá thuận lợi. Từ khi kích trứng, chọc trứng và chuyển phôi đều được các bác sĩ hỗ trợ. Đặc biệt may mắn và cảm động khi ngay lần chuyển phôi đầu tiên mình đã đậu thai. Cảm xúc của vợ chồng mình và gia đình rất là vui và hạnh phúc khi đón con yêu Phí Thị Thanh Vân, sinh ngày 10/02/2022.

Rất mong các bác sĩ ở Bệnh viện tiếp tục hỗ trợ các bệnh nhân hiếm muộn như vợ chồng mình, để các gia đình sớm đón được bé yêu của mình ạ.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm