LỜI CẢM ƠN TỪ HÀNH TRÌNH TÌM CON TẠI VIỆT BỈ

Hai vợ chồng mình kết hôn và mong sớm có con sau đó. Tuy nhiên sau hai năm thả bầu mà không có bé, hai vợ chồng cũng bắt đầu sốt ruột. Thời gian đó hai vợ chồng cũng thăm khám một số nơi nhưng kết quả cũng không khả quan. Đến khoảng tháng 7 năm 2020, hai vợ chồng mình được người quen giới thiệu đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Hai vợ chồng mình đến viện và được bác sĩ Thắng khám, bác sĩ bảo mình bị tắc vòi trứng còn chồng thì cũng có một số vấn đề nên tư vấn hai vợ chồng làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Cũng là bác sĩ Thắng đã chọc trứng, chuyển phôi cho quá trình làm IVF của hai vợ chồng mình. Thật may mắn mình đã đậu thai. Mong con nhiều năm nên hai vợ chồng đã đi khám rất nhiều nơi, nhưng khi đến với các bác sỹ ở Bệnh viện Việt Bỉ, hai vợ chồng đều cảm nhận được sự tận tâm, tận đức của đội ngũ y bác sỹ ở đây. Suốt quá trình thăm khám và điều trị, hai vợ chồng luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tư vấn của các bác sĩ, cảm giác gần gũi như những người thân trong gia đình.

Ngày 11/2/2022 là một ngày mình không thể nào quên khi đón hạnh phúc vô bờ, gia đình mình chào đón con gái đầu lòng, bé Phạm Hải Yến, nặng 3.8kg. Trái ngọt ngày hôm nay vợ chồng mình có được là nhờ phần lớn từ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ đã tận tình tiếp thêm sức mạnh cho hai vợ chồng, mong rằng những cặp vợ chồng hiếm muộn khác cũng đừng nản lòng trong hành trình tìm con yêu.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm