LỜI CẢM ƠN TỪ NGƯỜI MẸ ĐÓN CON YÊU MẠNH KHỎE TẠI IVF VIỆT – BỈ

“Con là Bảo Ngọc (sinh ngày 20/9/2023) xin chào Ngôi nhà Việt – Bỉ ạ!

Gia đình em xin trân thành cảm ơn tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã tận tình giúp đỡ vợ chồng em đón được bé Bảo Ngọc ạ. Và đặc biệt cảm ơn bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã thăm khám, tận tình hỗ trợ hết mình để gia đình có được niềm vui như bây giờ. Bản thân em có gen bất thường Thrombophilia, em tìm hiểu trên các hội nhóm thì các bác sĩ của những nơi khác đều kê thuốc tiêm 32 tuần, nhưng bác sĩ đã tư vấn và giải thích cho em dừng thuốc ở tuần 12. Em tin tưởng vào những lời khuyên, lời tư vấn từ bác sĩ và kết quả giờ đây đã được chứng minh, cô công chúa của gia đình em đã được ra đời khỏe mạnh và an toàn”.

Đây là những lời tâm sự của chị Trần Thị Bảo Yến (1992) và anh Nhiếp Hồng Chiêm (1987) quê Hà Nam. Anh chị kết hôn cũng lâu, nhưng mong chờ mãi mà con yêu vẫn chưa đến với gia đình.

Biết đến IVF Việt – Bỉ một cách rất tình cờ khi theo dõi được Chương trình Cam kết Vàng – Cam kết đậu thai trên các phương tiện truyền thông, gia đình anh chị bén duyên đến IVF Việt – Bỉ.

Chị Bảo Yến nhớ lại, quá trình thăm khám của chị diễn ra khá suôn sẻ. Khi đến bệnh viện và được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung thăm khám và tư vấn, chị đã biết mình bất thường gen Thrombophilia. Khi ấy, bác sĩ đã chỉ định cho anh chị phương pháp hỗ trợ sinh sản Thụ tinh ống nghiệm (IVF).

Sau chuyển phôi, cơ thể gần như không có gì khác lạ, những ngày này em thường thử que ở nhà, hạnh phúc thay khi que xuất hiện 2 vạch. Đến ngày 12 sau chuyển phôi, em tới bệnh viện để thử beta, kết quả đậu thai, thật sự không thể diễn tả được hết niềm vui lúc đấy, cuối cùng hành trình làm Bố Mẹ của vợ chồng em cũng đã bắt đầu”. Chị Bảo Yến xúc động chia sẻ.

Ngày 20/9/2023, cô công chúa Nhiếp Bảo Ngọc đã cất tiếng khóc chào đời. Gia đình anh Chương và chị Yến đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi đón cô công chúa của mình.

“Tìm con” là một hành trình đầy gian nan. Có người mất 1-2 năm, có người kéo dài đến 10 năm, mà cũng có khi “tìm” hoài chẳng được. Dù vậy, những người phụ nữ ấy chẳng bao giờ nản lòng, vẫn kiên trì cho đến khi bé Bảo Ngọc chào đời. IVF Việt – Bỉ xin chúc cho bé Bảo Ngọc hay ăn chóng lớn, một đời bình an.

IVF Việt – Bỉ hạnh phúc và vinh dự khi được đồng hành cùng anh Chiêm, chị Yến cũng như tất cả các gia đình đang trên con đường tìm kiếm con yêu của mình.

Chúc các gia đình sớm đón được bé yêu!


BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm