LỜI TÂM TÌNH VỀ HÀNH TRÌNH 8 NĂM CỦA MẸ

Nhìn lại hành trình của hai vợ chồng, mình không thể nghĩ hai vợ chồng mình đã cùng trải qua hành trình dài đến vậy. Vợ chồng mình kết hôn được hơn 8 năm, sau ngày cưới hai vợ chồng đã lên kế hoạch có con ngay, tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng mà vẫn chưa nhận được tin vui. Chặng đường hơn 8 năm qua, vợ chồng luôn khát khao được nghe tiếng khóc cười con trẻ. Thế nhưng, dù đã đi thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh viện ở Hà Nội nhưng đều không thành công. Hành tình tìm con yêu của hai vợ chồng nếm trải bao nỗi gian nan vất vả….

Rồi, tháng 10/2020, hai vợ chồng đọc được thông tin về chương trình CAM KẾT VÀNG của Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, rồi hai vợ chồng đã tìm hiểu, đặt niềm tin và quyết định đến thăm khám. Sau khi tiến hành thăm khám, theo dõi hồ sơ bệnh án trước đây, thực hiện thêm các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ Trần Minh Thắng và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã chẩn đoán mình vòi trứng thông hạn chế, chồng thì tinh trùng yếu. Được sự tư vấn của các bác sĩ hai vợ chồng chúng mình quyết tâm làm IVF tại đây. Thực ra vì gia đình mình mong con nhiều năm nên hai vợ chồng đã đi khám rất nhiều nơi, nhưng khi đến với các bác sĩ ở Bệnh viện IVF Việt Bỉ, chúng mình mới cảm nhận được sự tận tâm, tận đức của đội ngũ y bác sĩ ở đây. Mặc dù quá trình làm IVF là không đơn giản, kích trứng các thứ nhưng suốt quá trình thăm khám và điều trị, mình luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tư vấn của các bác sĩ, các em điều dưỡng, cảm giác gần gũi như những người thân trong gia đình.

Sau khi thực hiện các bước kích trứng, chọc trứng và tạo phôi thì mình được bác sĩ Trần Minh Thắng tiến hành chuyển phôi ngày 29/6/2021. Ngày mình đến bệnh viện để thử beta – hCG thì cảm xúc như vỡ òa khi bác sĩ thông báo đậu thai và mọi chỉ số đều ở mức ổn định. Sau bao khó khăn vất vả hai vợ chồng đã đón hai con, một trai một gái. Hai con chào đời ngày 02/03/2022, hai bé được đặt tên là Thiên Hoa và Thiên Minh.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm