LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN ĐI KHÁM HIẾM MUỘN TRƯỚC TẾT

Trang chủ Khám tiền hôn nhân LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN ĐI KHÁM HIẾM MUỘN TRƯỚC TẾT


“Khi nào có con?”; “Không tính chuyện sinh đẻ à?”; “Thế có gì (bầu bí) chưa?”; “Kế hoạch hay sao? Thế đã đi khám xét gì chưa? Vợ/chồng có vấn đề gì không? Sao lâu thế?”…. Những câu hỏi mà gần như bất cứ cặp vợ chồng nào cũng thường hay gặp phải mỗi dịp Tết đến.
Vậy, lý do gì, chúng ta không quyết định đi khám hiếm muộn trước Tết để “rinh” Trâu vàng (Tân Sửu – 2021).
Sau đây một số lý do chúng ta nên đi khám hiếm muộn trước Tết:

☑️ THỜI GIAN
Bạn băn khoăn không biết nên đi khám hiếm muộn trước Tết hay sau Tết? Bạn mong muốn săn Trâu vàng nhưng bạn lo lắng nếu mình theo quá trình điều trị thì việc nghỉ Tết hay theo dõi bệnh lý tại viện sẽ gặp nhiều trở ngại…
Bạn yêu ơi, điều quan trọng là bạn cần phải thăm khám! Người ta thường không nhận ra những “thời điểm vàng” để đi thăm khám, cho tới khi quá muộn. Hãy nhớ lại bạn đã hiếm muộn bao lâu rồi? Bao lâu rồi bạn dự định đi khám sức khỏe sinh sản tại bệnh viện chuyên khoa? Thời gian là con dao hai lưỡi, nó làm ta trưởng thành hơn, chín chắn hơn, sẵn sàng hơn với vai trò làm bố làm mẹ, nhưng thời gian cũng làm bạn sợ hãi hơn khi mỗi một khoảnh khắc trôi qua là khi khả năng sinh sản của bạn sẽ ngày càng kém đi, khó điều trị hơn.


☑️ HIỆU QUẢ


Khi điều trị hiếm muộn, đặc biệt là dự định tiến hành phương pháp hỗ trợ sinh sản, bạn sẽ được các Bác sĩ dặn dò chế độ ăn uống, sinh hoạt, kiêng bia rượu, thuốc lá, chất kích thích… Nghe thì có vẻ chẳng liên quan gì đến Tết nhưng thật ra nó là nguyên nhân có thể làm quá trình điều trị của bạn bị delay. Bạn có muốn đi khám trong sự mệt mỏi vì chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường, quá trình di chuyển thăm chúc Tết khiến hai vợ chồng bạn kiệt sức, các chỉ số cơ thể cho thấy bạn cần sự ổn định, và bạn lại cần thêm thời gian. Bạn có tin kế hoạch đi khám của mình sẽ đúng hẹn và hiệu quả?
Bạn ơi ! Hãy nghĩ đến điều mình mong muốn nhất nhé.


☑️ TÂM LÝ
Bệnh nhân hào hứng chia sẻ “Chị ơi! Em có phôi trữ rồi, em sẽ ăn một cái Tết thật vui để chuẩn bị đón con yêu về với mình”. Mừng lắm, vui lắm chứ. Bao cái Tết đã trôi qua với những ánh mắt lén nhìn, những câu hỏi thăm lặp đi lặp lại, bao lời khuyên nặng nhẹ “Sao lâu thế cháu ?”, “Hai vợ chồng đi khám xem thế nào ?” “Khi nào có em bé vậy?” … Tết vậy, đâu còn vui! Nay thì em có thể mỉm cười, có thể đáp lời người lớn ân cần dịu dàng về kế hoạch mong chờ một em bé, có thể trân trọng mỗi lời chúc năm mới “Vạn sự như ý” vì em biết con đường tìm kiếm con yêu mình đã đi, hành trình dài nhưng mình đã thấy lối yêu thương.


👨‍👩‍👦Bạn hiếm muộn, bạn dự định đi khám. Hãy đừng xem đó là dự định! Hãy nghĩ đến ước mơ của bạn và đó sẽ trở thành điều bạn phải làm lúc này. Dù bạn quyết định đi khám thời điểm nào thì chúng tôi vẫn luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Hãy yên tâm và tin tưởng. TẾT SUM VẦY – TẾT ĐOÀN VIÊN – Đón con yêu để hạnh phúc vẹn tròn bạn nhé . 


🏬🏬🏬BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT BỈ
📝Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
⏰Thời gian làm việc:
08:00 – 17:00 – từ Thứ 2 đến Thứ 7
08:00 – 12:00 – Chủ nhật
☎️HOTLINE: 024 7300 2268 | 0935 938 268

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •